YouTube Rewind 2019 vẫn hứng bão dislike

YouTube Rewind 2019 với nội dung tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trong năm đã có hơn 7,7 triệu lượt dislike, trong khi lượng like chỉ 3 triệu.

Sau gần 2 tuần đăng tải, video có tên YouTube Rewind 2019 vẫn tiếp tục hứng những cơn bão dislike. Cụ thể, video này có hơn 7,7 triệu lượt dislike. Trong khi, lượt like của video chỉ đạt 3 triệu.

“Trong năm 2018, chúng tôi đã làm điều gì đó khiến bạn không thích. YouTube Rewind 2019, hãy cùng xem những điều bạn thích. Những người nổi tiếng, nhà sáng tạo nội dung, âm nhạc và những khoảnh khắc đẹp nhất trong năm 2019”, YouTube ghi chú bên dưới video.

Nội dung của video này có nhiều điểm khác biệt so với những năm trước đây. Video không còn những cảnh tập hợp các YouTuber và kể theo những câu chuyện thú vị. Thay vào đó, YouTube Rewind 2019 chỉ đơn thuần là điểm lại những điều nổi bật của các YouTuber nổi tiếng như video được like nhiều nhất, video sáng tạo nhất, video có lượt xem nhiều nhất.

YouTube Rewind 2019 có hơn 7,7 triệu lượt dislike.

Cuối cùng, YouTube đã đưa hình ảnh PewDiePie xuất hiện trong video Rewind sau nhiều năm vắng bóng. Với hơn 102 triệu người đăng ký, vlogger người Thụy Điển từng sở hữu kênh YouTube có nhiều người theo dõi nhất cho đến khi bị T-Series, một hãng thu âm ở Ấn Độ vượt mặt với 120 triệu đăng ký. Nội dung các video của PewDiePie đều xoay quanh những trò chơi nổi tiếng đang thịnh hành và được bình luận theo lối hài hước.

Tuy nhiên, giữa tháng 12, PewDiePie cho biết anh sẽ tạm ngừng làm video YouTube trong năm 2020. “Tôi muốn nói trước quyết định của mình. Tôi cảm thấy mệt mỏi. Tôi sẽ giải thích điều này sau”, PewDiePie nói trong video.

Bên dưới video Rewind 2019, nhiều bình luận cho rằng YouTube nhạt nhẽo và không có tính sáng tạo. “Có vẻ YouTube đang chọn và cắt ngẫu nhiên một số video sau đó gọi nó là Rewind”, “Tôi thực sự rất buồn. Tôi rất mong chờ video này nhưng nó không như mong đợi. Tôi nhớ về những video Rewind của các năm trước khi mà các YouTuber xuất hiện trong video được đầu tư. Năm nay video chỉ toàn cắt lại của các YouTuber”, dân mạng nhận xét.

YouTube Rewind là tên gọi của video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trong năm, được YouTube thực hiện lần đầu vào tháng 12/2010. 

Trước đó, YouTube Rewind 2018 chính là video có lượt dislike nhiều nhất. Sau một tuần đăng tải, video này có hơn 10 triệu lượt dislike, cao gấp 5 lần so với năm 2017.

Theo news.zing.vn

Bài viết liên quan

zalo