The Wonderful 101 chuẩn bị “đổ bộ” Switch, PC, PS4

Tuy nhiên, lần này, Platinum không hoạt động với nhà phát hành cũ của trò chơi, Nintendo, mà đang chuyển sang Kickstarter để phát triển cộng đồng The Wonderful 101: Remastered…

PlatinumGames sẽ mang lại The Wonderful 101, trò chơi Wii U năm 2013 của nhà phát triển, dưới dạng trò chơi đã được remastered của Nintendo cho Nintendo Switch. Tuy nhiên, lần này, Platinum không hoạt động với nhà phát hành cũ của trò chơi, Nintendo, mà đang chuyển sang Kickstarter để phát triển cộng đồng The Wonderful 101: Remastered – với kế hoạch đưa trò chơi lên PlayStation 4 và PC Windows.

The Wonderful 101: Chiến dịch Kickstarter của Remastered đã ra mắt vào chiều thứ Hai. Chiến dịch ban đầu đã yêu cầu khoảng 50.000 đô la gây quỹ cộng đồng để làm lại và tự xuất bản trò chơi trên Switch, với mục tiêu mở rộng để đưa trò chơi lên PC thông qua Steam (ở mức 250.000 đô la) và PS4 (ở mức 500.000 đô la). Trong vài giờ, PlatinumGames dễ dàng đạt được hai mục tiêu kéo dài được công bố.


Chiến dịch Kickstarter liệt kê một số lượng lớn các phần thưởng kỹ thuật số và vật lý. The Wonderful 101: Remastered được lên kế hoạch phát hành cả về mặt kỹ thuật số và vật lý trên Switch, và các phần thưởng như áo phông, trang sức, số liệu và nhạc nền của trò chơi đều có sẵn. Một phần thưởng thậm chí còn đảm bảo bị chặn bởi giám đốc trò chơi Hideki Kamiya trên Twitter, nơi anh ta nổi tiếng là cục cằn .Platinum cũng gợi ý về nội dung bổ sung sắp tới của The Wonderful 101: Remastered, để được mở khóa thông qua các mục tiêu kéo dài, nhưng chi tiết về nội dung đó và số tiền gây quỹ cộng đồng cụ thể không được tiết lộ.

Hỗ trợ bạch kim trong bản remaster là Nighthawk Interactive, nhà phát triển đã giúp đưa các trò chơi như Metal Wolf Chaos , Killer Queen Black , và Aladdin và The Lion King lên nhiều nền tảng khác nhau.

Wonderful 101 ban đầu được phát hành cho Wii U vào năm 2013. Quan niệm cốt lõi của trò chơi cho phép người chơi kiểm soát hàng trăm anh hùng cùng lúc và kết hợp sức mạnh của họ thành vũ khí lớn như kiếm, roi hoặc súng được triệu tập bằng màn hình cảm ứng của Wii U- kích hoạt GamePad. 

PlatinumGames gần đây đã nhận được đầu tư từ công ty giải trí và internet Trung Quốc Tencent. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Platinum Kenichi Sato cho biết khoản đầu tư của Tencent vào studio sẽ tăng cường nền tảng của chúng tôi như là một doanh nghiệp và mở rộng từ phát triển trò chơi sang khám phá tự phát hành.

Bài viết liên quan

zalo