Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức sự kiện “Kỉ niệm Anh Hùng” nhân dịp 6 tháng ra mắt

Vào ngày 15/3, Vũ Trụ Anh Hùng chính thức diễn ra sự kiện “Kỉ Niệm Anh Hùng” hấp dẫn nhân dịp 6 tháng ra mắt game. Sự kiện với nội dung ý nghĩa và mang tới nhiều phần quà cho các game thủ.

Kỉ Niệm Anh Hùng

Sở hữu một cộng đồng lớn mạnh, Vũ Trụ Anh Hùng đã duy trì điều đó bằng cách thường xuyên tổ chức những sự kiện và giải đấu hấp dẫn từ ingame đến ngoài game.

“Thừa thắng xông lên”, tựa game này hàng tháng đều tổ chức những hoạt động cộng đồng hấp dẫn thu hút hàng nghìn bài thi như: Low Cosplay, Cuộc thi sáng tạo tướng…. Tất cả đều nhận được số lượng trên 500 bài viết tham gia.

Kỉ Niệm Anh Hùng
Sự kiện “Kỉ Niệm Anh Hùng” với nội dung mới lạ, hấp dẫn chính thức diễn ra từ ngày 15/3. Thể lệ tham gia đơn giản, các bạn chỉ cần chụp lại ảnh màn hình các chiến tích, sự kiện, kỷ niệm trong game Vũ Trụ Anh Hùng mà bạn cảm thấy tâm đắc, đáng nhớ nhất, kèm theo 1 đoạn caption mô tả.Vào tháng 3, game tiếp tục mang đến cộng đồng người chơi cuộc thi hấp dẫn mang tên “Kỉ Niệm Anh Hùng”. Sự kiện nhằm kỉ niệm 6 tháng ra mắt game, đồng thời đây cũng là dịp để gửi những món quà ý nghĩa đến cộng đồng người chơi.

Kỉ Niệm Anh Hùng
Bài dự thi phải có nội dung rõ ràng, đúng chính tả và ảnh chụp từ game Vũ Trụ Anh Hùng. Top 30 sẽ nhận ngay những phần quà giá trị của BTC như quà ingame hấp dẫn, quà outgame bao gồm: Áo, mũ, mô hình nhân vật tướng…

Kỉ Niệm Anh Hùng
Vì vậy, hãy theo dõi ngay Fan page của game và tham gia ngay Group để cập nhập những thông tin mới nhất và trở thành 1 phần trong cộng đồng game lớn mạnh, gắn kết này nhé!Không chỉ là một cuộc thi thông thường, “Kỉ Niệm Anh Hùng” còn là sự đánh dấu những gắn bó mà người chơi đã đồng hành cùng game từ khi ra mắt đến nay.

Link trang chủ:https://vutruanhhung.vn/home

Link Fanpage:https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Bài viết liên quan

zalo