Thần Vũ Huyễn Tưởng đang giảm giá chỉ còn 25.000đ

Thần Vũ Huyễn Tưởng là game kiếm hiệp kỳ ảo được phát triển dựa trên Unreal Engine 4 và đã có bản Việt hóa.

Thần Vũ Huyễn Tưởng là game kiếm hiệp kỳ ảo được phát hành năm 2017 trên Steam. Do chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung, từ đó đến nay trò chơi này thường bị ‘hắt hủi’ và không được nhiều game thủ phương Tây điếm xỉa đến. 

Tuy vậy, với các fan Việt, Thần Vũ Huyễn Tưởng xứng đáng được xem là Final Fantasy phương Đông nhờ đồ họa cực đỉnh với những con boss siêu to khổng lồ. Đáng chú ý, trò chơi này đã được nhóm yêu game Á châu Việt hóa hoàn chỉnh (trừ phần lồng tiếng) vào năm ngoái.

41 15

Thần Vũ Huyễn Tưởng hiện giảm giá đến 16/02

Tin mừng hơn nữa là sau hai năm phát hành, Thần Vũ Huyễn Tưởng hiện đang giảm giác cực sốc lên tới 90%, chỉ còn 25.000đ từ nay đến ngày 16/02. Đây được xem là mức trợ giá cực thấp của Steam dành cho các thị trường đang phát triển như Việt Nam và bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng nội địa (có đăng ký Internet Banking) là đã có thể mua được game.

Được trang bị Unreal Engine 4 tân tiến nhất, Thần Vũ Huyễn Tưởng phô diễn sức mạnh đồ họa ở cấp độ cực kỳ đỉnh cao mà không nhiều game chạm tới được. Phần âm thanh cũng được đánh giá là cực chất với các bản nhạc nền lúc ma mị lúc thần tiên, tạo cảm giác như ở chốn bồng lai tiên cảnh. Online pharmacy Web portals – Websites that http://drugstore-onlinecatalog.com/ provide a platform for pharmacists to transact business online with their customers.

Phần gameplay được thiết kế theo phong cách turn-based tựa như Final Fantasy với hệ thống tính năng khá đa dạng. Về phần cốt truyện, game đi theo bối cảnh cổ xưa tập trung vào các vũ sư, những người có năng lực triệu gọi quỷ thần.  

Mua game: https://store.steampowered.com/app/724970/_Faith_of_Danschant/

Việt hóa: https://drive.google.com/file/d/1a0Eot7CBmcDK5g92abwATL30jZAcAa6x/edit 

(Pass: hoigameachau)

Hướng dẫn Việt hóa: Giải nén thư mục Việt hóa, chép đè vào thư mục cài game

Bài viết liên quan

zalo