Vòng 5 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 có lẽ là cuộc chiến khá chênh lệch giữa nửa trên và nửa dưới bảng xếp hạng.

13h00: FL vs BOX

FL đang trở lại với phong độ cao nhất của mình, trong khi BOX đang dần hé lộ những nhược điểm dễ bị khai thác,  sẽ rất khó để Box Gaming có thể trụ vững trước nhà vô địch thế giới Team Flash.

Đúng như dự đoán, ngay ở ván đầu tiên sự yếu thế của BOX đã được thể hiện khi mà sức bắn của Elly và sự bay nhảy của ADC là quá kinh khủng khiến cho BOX không có cửa, 1-0 dành cho FL.

Sức mạnh của nhà vô địch thế giới FL lại một lần nữa được khẳng định, ván thắng áp đảo của FL trước BOX khi mà Errol của Khiên-G vẫn chưa thể lên tiếng. Đến ván thứ 3, BOX mới gỡ được một ván thắng. 

Tuy nhiên như dự đoán, BOX khó lòng trụ vững trước FL,  3 – 1 chung cuộc cho những nhà đương kim vô địch.

16h00: MZD vs FTV

Thật thiếu may mắn cho MZD khi họ phải gặp 2/3 đội tuyển mạnh nhất của Đấu Trường Danh Vọng chỉ trong vòng 2 ngày ngắn ngủi. Dẫu vậy, với sự trở lại của PS Man ở vị trí quen thuộc, Mocha ZD sẽ có một chút hi vọng le lói trước FAPTV.


Ván 2 1-1 gỡ hòa cho MZD, đến ván 3 2 – 1 dẫn trước cho FTV khi chiến thuật nuôi Ara vô cùng thành công.  Maloch trong tay PS Man chưa làm được quá nhiều điều…1-0 dẫn trước nhanh chóng cho FTV, ván thắng quá nhanh quá nguy hiểm với sự toả sáng của Cyrus cùng con bài Baldum.. cho đối thủ đi vào lòng đất liên tục


19h00: SGP vs EVS

Ván 4 vô cùng căng thẳng, ngang tài ngang sức giữa hai bên khi MZD lấy lại lợi thế với tỷ số 2-2. Một thế trận hoàn toàn áp đảo cho FTV với kết quả chung cuộc 3 – 2, hơi đáng tiếc cho MZD trong ngày thi đấu hôm nay.

Trận đấu cuối cùng ngày hôm nay giữa Saigon Phantom AOV và EVOS Esports Liên Quân Mobile. Tuy không quá nổi bật, nhưng SGP vẫn đang đứng trên top đầu và đang bám đuổi FL sát nút. medicament viagra generique

Quang Hải sau khi trở về với vị trí đi rừng sở trường thì Bạch hổ có vẻ thăng hoa hơn rất nhiều, 1-0 dành cho EVS ngay ván đầu tiên. Còn SGP thì lại quá tốn thời gian vào việc tận 7 lần lên gank đường của Martin mà không thành.

Một pha băng trụ sai lầm khiến cho Bạch hổ phải trả giá, ván 2 khiến người xem nghẹt thở từng phút với tỷ số hòa cho cả hai. Quang Hải cấu máu quá đau với Murad và lần này thì không có bất kỳ pha công trụ sai lầm nào, 2-1 cho EVS nhanh chóng. 

Tốc biến dùng chiêu quá biến ảo thực sự anh Năm xứng đáng là điểm sáng của SGP ngày hôm nay, tỷ số đã gỡ hòa 2-2. Chiến thắng 3 – 2 tương đối khó khăn của BronzeV cùng những người đồng đội Saigon Phantom AOV. Quá đáng tiếc cho EVS khi chỉ với 1 số sai lầm không đáng có, họ đã phải đánh đổi bằng cả trận thi đấu này.

Những diễn biến cuối cùng của lượt đi sẽ bắt đầu từ 16h00 ngày 13/03/2020. 

Bài viết liên quan

zalo