VLTKm: Nên chơi môn phái nào khi Dương Môn ra mắt

Khi phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải được cập nhật sắp tới tại Việt Nam, câu hỏi đặt ra là nên chọn môn phái nào để chơi khi xuất hiện những môn phái mới?

Sang năm 2020, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bùng nổ bằng phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải với hàng loạt tính năng được nâng cấp để mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Cùng với sự ra đời của phiên bản mới là sự xuất hiện của môn phái mới có tên Dương Môn, Dương Môn xuất hiện giúp hệ Kim vượt lên dẫn đầu về số lượng môn phái trong VLTK Mobile cùng 4 phái đồng hệ gồm: Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm và Bá Đao. Đây cũng là môn phái đầu tiên trong VLTK Mobile có thể linh hoạt thay đổi 2 loại vũ khí khi chiến đấu.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của nam Thiên Nhẫn – một trong những đối thủ đáng gờm, có khả năng khắc chế Dương Môn khiến game thủ chờ đợi thưởng thức màn đối đầu kịch tính của cặp đôi kỳ phùng địch thủ trong phiên bản lần này.


Khi xuất hiện môn phái này, người chơi nên lựa chọn phái nào để chinh chiến trong game?Với 2 kiểu hình nam và nữ tiêu chuẩn, Dương Môn cùng Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm và Bá Đao chính là ngũ tướng thuộc hệ Kim của VLTK Mobile. 

Môn phái Thúy Yên ở bản cập nhật này khá là “trâu bò”, càng lên cao càng thể hiện được sức mạnh và sự khắc chế. Hiện tại Thúy Yên được rất nhiều game thủ lựa chọn trong Hoa Sơn Luận Kiếm, đi kèm với Đường Môn và Nga My. 

Đường Môn ở phiên bản này khá khỏe, dành cho những ai “cân team”, đây được coi là môn phái tuyệt vời ở cập nhật này. Nhưng khi đi kèm với phái Dương Môn thì Đường Môn có thể bị “bay màu”.

Ngoài Thúy Yên, Đào Hoa, Nga My và Đường Môn, Cái Bang cũng được cho là môn phái nên lựa chọn trong phiên bản mới này. Tại Việt Nam phần lớn game thủ vẫn lựa chọn Đào Hoa, đây là môn phái thực sự khỏe nên lựa chọn số 1 vẫn là Đào Hoa. 

Tuy vậy, Dương Môn lần này lại là môn phái đáng để thử mặc dù được đánh giá là khó chơi. chính vì những chỉ số đáng gờm ấy mà sự xuất hiện của Dương Môn được dự đoán sẽ tác động không nhỏ đến cục diện võ lâm trong thời gian tới. Đặc biệt những phái như Tiêu Dao, Đường Môn, Ngũ Độc, Hoa Sơn hay thậm chí cả Dương Môn cũng phải dè chừng những “đồng phái” khi giao chiến.

Bài viết liên quan

zalo