VCS Mùa Xuân 2020 dời lịch và thi đấu online

Vì diễn biến phức tạp của Covid-19, BTC VCS Mùa Xuân 2020 mới đây đã đưa ra thông báo dời lịch thi đấu.

Theo thông báo mới nhất của BTC giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 cho biết, giải đấu này sẽ tạm hoãn trong một tuần, giải đấu sẽ trở lại vào ngày 27/03/2020, với hình thức thi đấu online.


Trước đó, theo công văn khẩn của UBND TP.HCM, từ ngày 15/3, toàn bộ tụ điểm giải trí như quán bar, karaoke, trung tâm liên quan đến game online bắt buộc phải đóng cửa đến hết ngày 31/3. Do vậy, các quán net và đặc biệt là nhà thi đấu GG Stadium cũng bị ảnh hưởng.Thông tin này đã được nhiều người hâm mộ dự đoán từ trước, tuy vậy khi BTC đưa ra thông báo chính thức họ vẫn rất bất ngờ và không hề mong muốn bởi như vậy sẽ mất đi không khí hào hứng của mỗi trận đấu khi xem trực tiếp.

Ngay sau đó 1 ngày, phía GG Stadium đã ra thông báo chính thức đến người hâm mộ LMHT về việc tạm dừng phát sóng giải đấu LPL mùa Xuân 2020. Và hiện tại, giải VCS Mùa Xuân cũng đã chuyển sang thi đấu online đồng thời hoãn 1 tuần vì diễn biến phức tạp của Covid-19.

Không riêng gì VCS, vì tình hình dịch bệnh nên các giải đấu LMHT trước đó cũng bị ảnh hưởng. LPL thi đấu và phỏng vấn tuyển thủ online. Thậm chí giải LEC, LCS và LCK đã hoãn lịch trình vô thời hạn. MSI – giải đấu lớn thứ 2 trong năm của LMHT cũng tạm hoãn sang tháng 7

Bài viết liên quan

zalo