Văn Tùng rời đi, Ma vương Zeros trở lại GAM Esports ngay tuần này?

Một pha swap kèo cực mạnh đến từ các vị trí của GAM Esports.

VCS Mùa Xuân 2020 mới trôi qua được gần nửa mùa giải, thế nhưng GAM đã có những biến động nhân sự đầu tiên. Parapharmazen, la parapharmacie en ligne pas chère 100% discount Vous n’avez pas le temps d’aller à la pharmacie et souhaitez passer asgg.fr/ votre commande sur Internet ? Theo đó, phân tích viên Văn Tùng đã chính thức chia tay tổ chức GAM Esports kể từ ngày hôm nay. Văn Tùng được biết đến là một bình luận viên chuyên sâu của VETV trước khi chuyển sang GAM vào mùa giải năm ngoái.

68 7

Văn Tùng thông báo chia tay GAM

Bến đỗ kế tiếp được Tùng Toxic tiết lộ là Box Studio, một network khá lớn mạnh thời gian gần đây khi sở hữu 5 đội tuyển eSports với đội ngũ streamer đông đảo.

Ở chiều ngược lại, Ma vương Zeros sau một thời gian đồn thổi là sẽ sang LPL (Trung Quốc) bất ngờ úp mở về việc trở lại. Theo thông báo mới nhất, rất có thể Zeros sẽ ra sân thi đấu ngay trong tuần này trong màu áo GAM để tiếp đón Dashing Buffalo và Cerberus. 

67 7

Trước đó, Ma vương đã được liên hệ để chuyển đến một đội tuyển ở LPL. Tuy nhiên, việc giải đấu bị hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của virus corona (COVID-19) đã khiến cho khả năng xuất ngoại của Phạm Minh ‘Zeros’ Lộc ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Bài viết liên quan

zalo