Tuấn Hưng đeo khẩu trang đi hiến máu tình nguyện nhưng khán giả vẫn nhận ra

Tuấn Hưng cho biết anh cảm thấy hạnh phúc vì đeo khẩu trang đi hiến máu tại Viện Huyết học Trung ương nhưng khán giả vẫn nhận ra.

Là một trong những ca sĩ tích cực làm các việc thiện nguyện, ca sĩ Tuấn Hưng vừa cùng bạn bè vào Viện Huyết học truyền máu trung ương để hiến máu, giao lưu và hát tặng các khán giả cùng đi hiến máu.

Tuấn Hưng bảo có người bạn thân là bác sĩ Minh An làm việc tại Viện Xanh Pôn nhắn nhủ Tuấn Hưng và những người bận nên đi hiến máu và anh lập tức hô hào một số bạn bè thân cùng tham gia.

Tuan-Hung-Deo-Khau-Trang-Di-Hien-Mau-Tinh-Nguyen-Nhung-Khan-Gia-Van-Nhan-Ra

Nói về việc ý nghĩa đầu năm, ca sĩ Tuấn Hưng trải lòng: “Tôi luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện bởi mang lại niềm vui cho người khác tức là món quà tinh thần lớn nhất mà bản thân mình nhận được trước tiên. Tôi thuộc nhóm máu B và việc lấy máu từ chính cơ thể của mình để bệnh viện lưu trữ sử dụng khi cần tôi thực sự thấy vui và ấm lòng cho những ngày đầu năm nhiều lo toan này.

Giữa dịch corona được cảnh báo toàn cầu, các bác sĩ Việt Nam đã nỗ lực để chăm sóc kiểm soát tốt những bệnh nhân mắc phải chính điều này khiến nhiều người dân đặt sự tin yêu và trân trọng đối với những người làm ngành y. Tôi với tư cách một người bình thường cũng không thể bỏ qua lời nhắn của bác sĩ Minh An – một người bạn thân của mình nhiều năm qua để đi hiến máu.

Tôi nghĩ rằng việc mỗi người dân ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân thì sự quan tâm và ý thức tích cực với các hoạt động vì cộng đồng mà hiến máu là một ví dụ rõ ràng chưa bao giờ là điều thừa và chúng ta nên cổ vũ và truyền những năng lượng tích cực cho nhau”.

Cũng theo ca sĩ Tuấn Hưng, điều anh vui và hạnh phúc nhất ở buổi hiến máu hôm nay tại Viện Huyết học truyền máu trung ương Hà Nội là dù đeo khẩu trang nhưng vẫn có nhiều khán giả nhận ra anh. Ngoài hiến máu, nam ca sĩ còn giao lưu và hát tặng những người cùng đến hiến máu sáng 8/12 các ca khúc “Nối vòng tay lớn” và “Nắm lấy tay anh”.

Tuan-Hung-Deo-Khau-Trang-Di-Hien-Mau-Tinh-Nguyen

Cũng liên quan đến dịch corona nhiều chương trình ca nhạc phải hủy bỏ, các ca sĩ phải hủy sô là điều dễ hiểu và Tuấn Hưng bảo anh cũng nằm trong số đó. Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: “Từ Tết đến giờ tôi đã nhận thông tin phải hủy 5 sô. Kể ra cũng thấy buồn nhưng đổi lại có thêm thời gian chăm các con. Quãng thời gian này là để tôi hỗ trợ thêm bà xã việc gia đình, việc nhà. Thực lòng tôi vốn là người chiều con và thích chăm con nên không biết các ông bố khác thì thế nào chứ tôi việc nhiều ngày ở nhà với con như tuần qua không có gì quá khó khăn”.

 

Avatar Of Saigon-Ict.edu.vn
Latest posts by saigon-ict.edu.vn (see all)

Bài viết liên quan

zalo