Tựa game từng một thời là thứ giết thời gian

Thời nay có thể còn hiếm, nhưng hồi xưa, đây là những tựa game không thể tuyệt vời hơn để giết thời gian.

Mặc dù đã ra đời và xuất hiện từ khá lâu trước đây, thế nhưng những tựa game này tới tận thời điểm hiện tại vẫn giữ được chỗ đứng của mình, vẫn là những vũ khí giết thời gian hạng nặng, đặc biệt là với dân văn phòng hay những tín đồ cắm chuột của các thể loại game cày cuốc.

Pikachu

Ra đời từ lâu lâu lâu về trước, thế nhưng Pikachu chưa bao giờ mất đi sự hấp dẫn vốn có của mình. Lối chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt và nhất là những xáo trộn không lường trước được của Pikachu tới tận bây giờ vẫn giữ nguyên được sự hấp dẫn.

24 16

Có 12 màn chơi với những quy luật khác nhau, lúc chuyển dịch lên trên, khi xuống dưới, lúc sang trái, sang phải khiến cho những người chơi dù có lão luyện và thâm niên tới đâu cũng không thể chắc chắn 100% rằng mình có thể phá đảo.

Đào Vàng

Có thể coi đây là một trong những tựa game kinh điển mà quán net nào cũng có trong giai đoạn trước. Nhiệm vụ của người chơi cũng khá đơn giản, trợ giúp ông lão đào lên thật nhiều vàng, cục vàng càng to thì số tiền càng nhiều. Nghe qua thì đơn giản nhưng để căn timing, ngắm chuột cho chuẩn cũng như tối ưu hóa lượng vàng thu về trong thời gian cố định cũng không phải dễ nhằn đâu nhé.

23 15

Ngoài ra, cũng có rất nhiều vật cản đầy khó chịu khiến công cuộc cầy vàng của game thủ trở lên khó khăn hơn như: Đá tảng, chuột chũi, lợn con. Kéo chúng thì vừa mất thời gian nhưng lại được rất ít tiền. Đó cũng là cách tạo nên sự thú vị cho trò chơi này đấy.

Bắn Trứng Khủng Long

22 15

Màu nào bắn vào màu đấy, trứng nổ càng nhiều, điểm số của bạn càng cao. Và đây là một trong những trò chơi giết thời gian tốt nhất, khi gần như không có khái niệm phá đảo đối với mọi người chơi. Cách duy nhất để đọ sức có lẽ chỉ là xem ai “sống” lâu hơn, cũng như so đọ về điểm số mà thôi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng bắn trứng khủng long là tựa game phù hợp nhất cho các game thủ lúc “lên bảng đếm số” hoặc đơn giản là không biết làm gì trong quán net.

Cá Lớn Nuốt Cá Bé

21 15

Ai to hơn người đấy thắng – quy luật tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng thực tế này chính là cách để người chơi chiến thắng trong tựa game.

Cách chơi thì không thể đơn giản hơn. Bạn đi nuốt những chú cá bé hơn và cố gắng tránh xa những kẻ có kích thước lớn hơn – đồng nghĩa với nguy hiểm hơn mình. Ngoài ra, còn đó là những vật phẩm để bạn có thể trưởng thành nhanh hơn như ăn sao biển, ăn ngọc trai trong vỏ sò…

Bài viết liên quan

zalo