Tựa game nhập vai hành động thế giới mở Genshin Impact chuẩn bị khởi động thử nghiệm

Được phát hành bởi miHoYo, Genshin Impact mang đến cho người chơi về câu chuyện xoay quanh vương quốc Liyue và cuộc hành trình ở Teyvat.

Được phát hành bởi miHoYo, Genshin Impact mang đến cho người chơi về câu chuyện xoay quanh vương quốc Liyue và cuộc hành trình ở Teyvat. Theo thông tin vừa được xác nhận Genshin Impact sẽ mở cửa phiên bản Closer Beta vào ngày 19/03 tới đây. 

Genshin Impact
 
Genshin Impact
Đảm nhận vai trò của một khách du lịch bí ẩn, người chơi sẽ lên đường tìm lại anh chị em thất lạc của mình và làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới xung quanh họ. Trong video gameplay mới nhất, Amber bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trên khắp Teyvat. Liyue, vương quốc phía đông vừa tiết lộ gần đây của Geo, được thiên nhiên ưu đãi với những đỉnh núi cao, những ngọn đồi xanh tươi, những mỏ khai thác, thành phố thịnh vượng của cảng Liyue.
 
Genshin Impact

Với cốt truyện mới, Liyue cung cấp trải nghiệm nhập vai, khám phá nhiều nội dung, nhân vật mới, nhiệm vụ hấp dẫn và hơn thế nữa. Với hai thành phố tuyệt đẹp Mondstadt và Liyue, cùng những cuộc phiêu lưu thú vị. Ở đợt Closed Beta này, Genshin Impact sẽ ra mắt trên PC, iOS và Android. viagra sex

 

Bài viết liên quan

zalo