Tựa game Lục Mạch Thần Kiếm H5 nói lời chia tay người chơi

Theo đó, vào ngày mai 3/3, tựa game của NPH Gosu – Lục Mạch Thần Kiếm H5 chính thức ngừng cung cấp dịch vụ.

Lục Mạch Thần Kiếm H5 chính là dự án game nhập vai kiếm hiệp chơi đa nền tảng đến từ NPH Gosu, game được ra mắt vào ngày 18/10/2019. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy nửa năm vận hành, mới đây BĐH game đã nói lời chia tay đến người chơi của mình. 

Theo đó, Lục Mạch Thần Kiếm H5 sẽ chính thức ngừng cung cấp dịch vụ (đóng đăng nhập) vào ngày mai 3/3/2020, và game đã đóng cổng nạp thẻ vào ngày 26/2 vừa qua. BĐH sẽ hỗ trợ chuyển qua sản phẩm khác của NPH.

Lục Mạch Thần Kiếm H5 là game sở hữu hình ảnh từ webgame Cửu Âm Truyền Kỳ kết hợp lối chơi dạng game idle RPG từ Tình Võ Lâm Mobile, Ngạo Kiếm H5 và Võ Lâm Truyền Kỳ H5. Game lấy đề tài kiếm hiệp gồm 5 sự lựa chọn môn phái nổi bật trong tiểu thuyết như Võ Đang, Thiếu Lâm, Đảo Đào Hoa, Tiêu Dao, Nga Mi. Các môn phái này đều sở hữu những bộ kĩ năng đặc trưng của môn phái cũng như khắc chế nhau theo quy tắc ngũ hành, tạo nên thế cục cân bằng về sức mạnh trong game.

Nhìn chung Lục Mạch Thần Kiếm H5 không có sức mạnh vượt trội về đồ họa song bù lại phần nội dung và gameplay có chiều sâu, đạt chuẩn game kiếm hiệp tình duyên. Game cũng được thêm thắt vào nhiều tính năng giải trí và hệ thống bổ trợ chiến đấu để phù hợp với thị hiếu người dùng trên thiết bị di động.

Bài viết liên quan

zalo