Tựa game có cái kết gây thất vọng nhất khiến người chơi phải chưng hửng

Game rất hay, cho tới khi kết thúc.

Nhiều game thủ luôn hy vọng các video game mà họ đã mất hàng chục giờ để hoàn thành sẽ đem đến cho họ một cái kết tuyệt vời. Đúng là một số trò chơi có cái kết đẹp như mong đợi, nhưng bên cạnh đó cũng có những video game khiến cho các game thủ thực sự thất vọng với những cái kết thật kinh khủng.

Danh sách dưới đây bao gồm những trò chơi có cái kết gây thất vọng nhất với các game thủ, đừng nhầm lẫn, bởi nó cũng bao gồm những video game rất tuyệt vời, nhưng riêng phần kết thì lại không được đánh giá cao. Các bạn cũng lưu ý rằng bản danh sách này chỉ đánh giá riêng phần kết của các video game, và dựa trên đánh giá của đa số người chơi.

NeverDead

NeverDead không được đánh giá cao về chất lượng, về cơ bản đây là một sản phẩm gây thất vọng lớn cho các fan. Và NeverDead thậm chí còn bị người chơi đánh giá là có phần kết gây nên sự khó chịu cho mọi người, việc khiến các game thủ bỏ rất nhiều tiền chỉ để xem một cảnh video rất ngắn ở đoạn kết mà chẳng đem lại chút thông tin hữu ích nào khiến người chơi cảm thấy như bị lừa. Các nhà phát triển đã lồng thêm một ca khúc nhạc pop vào đoạn video ngắn ngủi cuối game, nhưng điều này không khiến trò chơi thêm hấp dẫn, mà nó chỉ đem lại một cái kết đầy khó chịu cho các fan.

Amy

 

Amy có thể là một trò chơi hấp dẫn với một số game thủ, nhưng các nhà phát triển có lẽ đã không nhận thấy được tiềm năng của video game này. Điều ấy được thể hiện ở cái kết tồi tệ của Amy, một cái kết được thiết lập khiến cho chúng ta sẽ không bao giờ được chứng kiến phần 2 của trò chơi. Và có lẽ đó cũng là lý do chính vì sao Amy lại có cái kết đáng chán đến như vậy.

Gears of war 2

 

Đoạn kết của Gears of war 2 gây ra nhiều sự hoài nghi với người chơi. Toàn bộ thánh đường sụp đổ và Locust đã bị đánh bại, nữ hoàng cũng đã trốn thoát, nhưng những chi tiết sau đó lại không có vẻ chắc chắn về việc Locust đã chết, mặc dù đã bị giáng một đòn chí mạng. Những chi tiết này khiến cho đoạn kết của trò chơi bị đặt ra nhiều câu hỏi, và khiến đây trở thành một đoạn kết khó hiểu, có lẽ vì lý do này mà người chơi cảm thấy không được hài lòng.

Heart of darkness

 

Sau rất nhiều lần mất mạng để vượt qua các chướng ngại vật nhằm giải cứu chú chó của mình, thì đến đoạn kết của trò chơi, chúng ta lại thấy nhân vật chính của Heart of Darkness là Andy thức dậy trong ngôi lều của mình cùng chú chó nằm bên cạnh. Hóa ra tất cả trò chơi chỉ là một giấc mơ của Andy mà thôi, thật kỳ quái, đây đúng là đoạn kết gây bất ngờ, nhưng cũng đem đến thất vọng cho những game thủ đã bỏ ra hàng giờ để hoàn thành Heart of darkness.

Tomb Raider Chronicles

 

Tomb Raider Chronicles đưa người chơi trải qua các cuộc phiêu lưu của Lara Croft, nhưng là qua lời kể của người quản gia cũng như những người bạn thân của cô. Đoạn kết của trò chơi là lúc người bạn của cô tìm thấy chiếc ba lô của Lara và nói về việc đã tìm thấy cô ấy. Nhưng cho đến khi trò chơi kết thúc hoàn toàn, chúng ta cũng không có một giây phút nào được nhìn thấy Lara Croft. Một cái kết gây thất vọng lớn cho người chơi, bởi ngay cả việc cô ấy còn sống hay đã chết cũng không được làm rõ.

LA Noire

 

LA Noire được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn, với hàng loạt những nhiệm vụ tuyệt vời dựa trên đề tài thám tử. Nhưng cái kết của trò chơi thì thật kỳ lạ và bất công. Cole đã chết mà không giải quyết được vấn đề gì, những kẻ xấu đã chiến thắng, điều này khiến cho người chơi cảm thấy tất cả những nhiệm vụ mà họ đã vất vả để hoàn thành trở nên vô nghĩa. Có lẽ xu hướng chính của các video game hiện nay là khiến cho nhân vật chính phải chết, và kẻ xấu không thể bị đánh bại.

Theo gamek.vn

 

Bài viết liên quan

zalo