Trên tay Cửu Thiên Mobile ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Cửu Thiên Mobile sở hữu đầy đủ những tính năng tăng sức mạnh nhân vật phong phú như một game nhập vai đỉnh trên PC…

Nếu bạn còn chưa biết đến Cửu Thiên Mobile thì đây là tựa game đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam thời gian gần đây, trò chơi là sự kế thừa hoàn hảo của webgame Cửu Thiên Phong Thần từng rất được yêu thích trước kia. 

66 3

Cửu Thiên Mobile giới thiệu một gameplay rất có chiều sâu. Khởi đầu game thủ sẽ lựa chọn 4 class nhân vật với điểm mạnh yếu hoàn toàn khác nhau là Linh Cung có khả năng đánh xa với sát thương cực mạnh; Bá Đao thiên về phòng ngự, là chiến tướng đi đầu trong các cuộc thảo phạt; Song Hoàn có khả năng tiêu diệt đông đảo kẻ địch trong một đòn đánh; Yêu Pháp lại là nhân vật sử dụng phép tài tình với các đòn đánh diện rộng từ xa.Giao diện gợi nhớ hình ảnh bộ phim điện ảnh Đại Thánh Trở Về khá hot thời gian gần đây

65 5 64 4

Khởi đầu game thủ sẽ lựa chọn 4 class nhân vật với điểm mạnh yếu hoàn toàn khác nhau…

63 3

Như đã giới thiệu từ đầu, Cửu Thiên Mobile đem tới những trận PK vô cùng phấn khích mọi lúc mọi nơi. Đơn giản bởi game thủ có thể ‘gạ chiến’ PvP đơn hay đội một cách tự do trong server. Chưa hết, trò chơi còn tổ chức những hoạt động bang chiến hoành tráng hay thậm chí là đối đầu liên server hết sức khốc liệt nữa. Đó chính là những hoạt động: săn Boss Liên Server, Chiến trường tam giới hay mang tính ‘giao hữu’ hơn một chút là Tranh bá liên server, Đấu trường liên server… được tổ chức hàng tuần.

Đồ họa của Cửu Thiên Mobile khá chuẩn chỉ khi các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, hệ thống skill nhiều hiệu ứng ấn tượng mà yêu cầu cấu hình máy phù hợp với nhiều dòng điện thoại đang thịnh hành tại Việt Nam. Không giống như nhiều tựa game mobile nhập vai tiên hiệp khác khi các món đồ bị ‘dính’ chặt vào nhân vật biến nó trở thành một dạng ‘rác’ thì Cửu Thiên Mobile cho phép game thủ có thể giao thương tự do.

62 5Bạn có thể  giao dịch trực tiếp với bất kỳ ai hay tham gia đấu giá thoải mái mà không bị hạn chế hay buộc phải nạp VIP. Các loại đồ đạc quý hiếm kiếm được như hoàng kim, đá quý có thể bán để đổi lấy kim nguyên bảo một cách dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống quà tặng hàng ngày cũng rất nhiều, khiến game thủ có thể tiêu sài khá thoải mái kể cả khi nạp ít tiền.Giao diện UI tối ưu, hiệu ứng đơn giản là lợi thế của Cửu Thiên Mobile


61 5Nhiều tính năng và các hoạt động săn Boss diễn ra hàng giờ59 3

Ngoài ra, Cửu Thiên Mobile cũng có đầy đủ những tính năng tăng sức mạnh nhân vật phong phú như một game nhập vai đỉnh trên PC như Thần Binh, Pháp Bảo, Kinh Mạch, Linh Thú… Để cho cuộc sống ảo vui vẻ hơn, giao lưu với những người chơi khác thì game thủ có thể tham gia vào bang hội, kết hôn với người tình hay chơi cùng, kết minh bằng hữu đi PK khắp chốn.

Hiện người chơi đã có thể tham gia trải nghiệm tựa game này ở phiên bản chính thức ra mắt vào ngày hôm qua 3/1.

Bài viết liên quan

zalo