Trải nghiệm BatteryTesting – ứng dụng đo pin chuẩn cho thiết bị iOS

BatteryTesting là một công cụ hỗ trợ đo Pin chuẩn dành cho thiết bị iOS do lập trình viên người Việt phát triển, cung cấp một số tính năng đặc biệt giúp kiểm tra tình trạng và xác định độ chai của viên pin, đồng thời hiển thị thêm các dữ liệu liên quan tới iPhone/iPad mà người dùng quan tâm.
Trải nghiệm BatteryTesting - ứng dụng đo pin chuẩn cho thiết bị iOS

Để tiến hành ước lược và tính toán độ chai pin, ứng dụng này sẽ thực hiện một bài test thử trong khoảng thời gian khởi chạy 1 đến 3 phút, sau đó dựa trên những dữ liệu thu thập được từ quá trình thử nghiệm để đưa ra kết quả ước tính cuối cùng với mức độ chính xác cao nhất.

Các thông tin về kết quả ước tính độ chai pin sẽ bao gồm Số điểm trung bình đạt được của viên Pin (xác định tình trạng pin trên biểu đồ đo đạt tình trạng pin, thể hiện qua màu sắc khác nhau); Thời gian chờ của thiết bị; Thời gian hội thoại; Thời gian duyệt web; Thời gian xem video (dựa số điểm đánh giá hệ thống để đưa ra ước lượng thời gian sử dụng cho một số chức năng cơ bản).

Ngoài ra, BatteryTesting còn bổ sung thêm một số thông tin về phần cứng và phần mềm của thiết bị như Thông tin chung (bao gồm nhiều chi tiết không có sẵn trong phần giới thiệu máy do Apple cung cấp); CPU; GPU; RAM; Mạng; Dung lượng; Thông tin chi tiết Pin.

  • Thông tin chung: Thiết bị; Tên thiết bị; Độ phân giải màn hình; Kích thước màn hình; Loại màn hình; Mật độ điểm ảnh; Tỷ lệ màn hình; Hệ thống; Kiểu hệ thống; Phiên bản hệ thống; Số mã Build của OS.
  • CPU: Tên CPU; Bộ xử lý; Kiến trúc; Cores; Max Cores; Tần số; Cache; Endianes.
  • RAM: Tổng dung lượng bộ nhớ; Kiểu bộ nhớ; Bộ nhớ tạm; Bộ nhớ đang hoạt động; Bộ nhớ không hoạt động; Bộ nhớ chưa sử dụng; Page Ins/Outs/Faults.
  • GPU: Thông tin OpenGL; Phiên bản; Nhà cung cấp; Phần mở rộng OpenGL.
  • Mạng: Thông tin mạng (kiểu mạng, IP, Netmask, Broadcast IP); Thống kê dữ liệu (WiFi tải xuống/tải lên, dữ liệu di động tải xuống/tải lên).
  • Dung lượng: Thông tin dung lượng (tổng dung lượng, còn trống, đã sử dụng); Số bài hát; Số hình ảnh; Số video
  • Thông tin chi tiết Pin: Thông tin Pin (dung lượng pin gốc; điện áp pin); Trạng thái Pin (trạng thái sạc/không sạc, dung lượng hiện tại).

 

 

Hiện tại có thể tải về BatteryTesting miễn phí từ App Store, tuy nhiên sẽ đi kèm theo một chút quảng cáo để nhà phát triển có phí duy trì hoạt động của ứng dụng. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì có thể mua trọn gói với giá 22.000đ và không bị làm phiền bởi quảng cáo.
TẢI VỀ: BatteryTesting (FREE/IAP)

Bài viết liên quan

zalo