Tiên Vực Mobile ấn định ra mắt ngày mai – Cuộc chiến Rồng Vàng đã không còn xa

Như vậy, không còn xa xôi nữa, NPH Gamota đã chính thức ấn định ngày ra mắt Tiên Vực Mobile vào 10h00 ngày 17/03/2020 tới đây.

Tải ngay Tiên Vực Mobile tại: https://tienvuc.onelink.me/bIVR/PR

Là dự án MMORPG chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp “Tiên Vực Thiên Tôn”, sở hữu đồ họa 3D tùy ý thay đổi góc nhìn đỉnh cao, sau một thời gian “thả thính” nhỏ giọt thì cuối cùng, NPH Gamota đã chính thức ấn định thời gian ra mắt Tiên Vực Mobile vào 10h00 ngày 17/03/2020 tới đây.

Tiên Vực Thiên Tôn
Bên cạnh hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng hàng loạt giftcode dành tặng game thủ vào ngày ra mắt, Tiên Vực Mobile cũng chơi lớn khi chào mừng OB bằng sự kiện ĐUA TOP CHIẾN LỰC NHẬN CHIẾN THẦN LONG BẰNG VÀNG VÀ 100 TRIỆU THẺ CÀO.Như vậy, trải qua một thời gian dài “thai nghén”, những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện và mang đến tay game thủ Việt đã hoàn thành, còn chần chờ gì nữa mau chóng sắp xếp thời gian và “quẩy” cùng Tiên Vực Mobile thôi nào. Nhằm tri ân những tình cảm mà người chơi dành cho tựa game, NPH Gamota cũng cho ra mắt chuỗi sự kiện cực giá trị trong những ngày đầu tiên server được mở cửa.

Tiên Vực Thiên Tôn

Tiên Vực Mobile là một trong những MMORPG tiên hiệp đầu tiên được Gamota ra mắt trong năm nay. Bước vào thế giới Tiên Vực Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 môn phái gồm Liệt Đao, Mị Luân, Kiếm Tiên, Vân Tán – mỗi môn phái đều có vũ khí và kỹ năng sở trường riêng biệt.

Tiên Vực Thiên Tôn

Ngoài hệ thống tính năng quen thuộc như: hệ thống Trang bị, Thần dực, Thần binh, Thú cưỡi, Ngoại trang vô cùng đa dạng và phong phú về ngoại hình,… thì NPH Gamota cũng tự tin Tiên Vực Mobile có thể coi là tựa game với kho hoạt động đồ sộ nhất hiện nay. Game thủ càng lên những cấp cao hơn, các tính năng mới và hấp dẫn hơn sẽ dần mở ra để người chơi trải nghiệm. Cùng với đó là những trải nghiệm “cày chay lên VIP” vô cùng độc đáo. Với hệ thống tính năng PvE/PvP hấp dẫn như săn boss Tiên Môn, Sân thí luyện, Bang hội chiến, Phu thê chiến, Tam giới chiến, Liên server chiến,… game thủ có thể thỏa sức cày cấp, luyện đồ hơn bao giờ hết.

Tiên Vực Thiên Tôn
Tìm hiểu thông tin chi tiết tại địa chỉ:Như vậy, ngày mà tựa game tiên hiệp đồ họa 3D Tiên Vực Mobile “nổ súng” ra mắt cộng đồng game thủ Việt không còn xa nữa. Chắc hẳn các game thủ cũng đang rất tò mò và nóng lòng hóng đợi những điều bất ngờ mà Tiên Vực Mobile sẽ mang đến trong thời gian tới. Vậy nên hãy chuẩn bị sẵn tinh thần ngay từ bây giờ nhé!

Landing page: https://tienvuc.gamota.com/landingpage

Fanpage: https://www.facebook.com/tienvucgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/418860215679098/

Tải ngay Tiên Vực Mobile tại: https://tienvuc.onelink.me/bIVR/PR

Bài viết liên quan

zalo