Thông tin mới hiếm hoi về con trai đầu lòng của nhà Sussex cùng lời tuyên bố đầy kiêu ngạo của Meghan về dòng máu hoàng gia

Meghan Markle đang bị chỉ trích dữ dội vì có những phát ngôn đầy kiêu ngạo, thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh nhưng cũng chứa đầy mâu thuẫn trong thời gian gần đây.

Vợ chồng Hoàng tử Harry – Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý khi họ gây tranh cãi với thông báo không sử dụng chữ “Royal” trong tên thương hiệu mới của mình, ở bất kỳ lãnh thổ hay lĩnh vực nào. Dòng thông báo của cặp đôi bị đánh giá là thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh và cho thấy nhà Sussex không thực sự đồng ý với quyết định của bà, cấm họ dùng tên Sussex Royal để phục vụ cho mục đích thương mại.

Khi cặp đôi liên tục tạo ra những vụ lùm xùm xung quanh cuộc sống ra ở riêng, rời khỏi hoàng gia Anh thì nhiều người lại quan tâm đến tình hình hiện tại của bé Archie, con trai đầu lòng của cặp đôi. Get http://drugstore-catalog.com/ information for individuals, businesses, libraries, schools, and government. Bé Archie, chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh hiện đã 9 tháng tuổi. Cậu bé đã ở Canada cùng với cha mẹ từ cuối năm ngoái, kể từ đó đến nay, bé Archie chưa hề trở về Vương quốc Anh và công chúng cũng không biết gì về sự lớn lên của đứa trẻ.

Thong-Tin-Ve-Con-Trai-Cua-Nha-Sussex-Va-Tuyen-Bo-Cua-Meghan

Mới đây, một người bạn thân của nhà Sussex tiết lộ với trang Daily Mail rằng, Archie bộc lộ những nét tính cách giống cha. “Archie rất tò mò về những thứ nhỏ bé ở xung quanh. Cậu bé thường cười khúc khích, mang đến niềm vui cho cả nhà. Archie là đứa trẻ đáng yêu và trong sáng nhất tôi từng thấy”, người bạn của cặp đôi cho hay.

Người bạn này cũng cho biết, Meghan nói rằng dù có sử dụng tên thương hiệu Sussex Royal hay không thì vợ chồng cô vẫn gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới. Meghan cũng tuyên bố rằng, dù rời khỏi hoàng gia Anh nhưng Harry và bé Archie đều mang trong mình dòng máu hoàng gia, không ai có thể phủ nhận được sự thật này.

Cặp đôi Harry – Meghan cũng nhấn mạnh rằng họ đang cố gắng tạo ra một thế giới tốt hơn cho bé Archie để đứa trẻ có một cuộc sống yên bình nhất. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho hay, Meghan chỉ nghĩ đến tham vọng của bản thân và đã khiến bé Archie thiếu đi tình cảm của những người thân ruột thịt. Cậu bé chỉ quanh quẩn ở nhà với bảo mẫu trong khi cha mẹ luôn bận rộn ở bên ngoài.

 

Avatar Of Saigon-Ict.edu.vn
Latest posts by saigon-ict.edu.vn (see all)

Bài viết liên quan

zalo