Thiên Long Tam Quốc – Game cho phép bạn săn Boss và đua Top Võ Đài cả ngày

Hướng đến việc tạo một sân chơi công bằng và mang tính giải trí cao, Thiên Long Tam Quốc cho phép người chơi tha hồ kiếm vật phẩm giá trị nhờ săn Boss và đua Top Võ Đài.

Hàng loạt thông tin về Thiên Long Tam Quốc đang được cộng đồng game thủ yêu thích cốt truyện Tam Quốc chú ý hơn bao giờ hết. Vẫn là thể loại thẻ tướng chiến thuật quen thuộc nhưng tựa game của NPH Tendo sở hữu lối đánh Nộ Công – Hợp Kích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Điều này ngay lập tức khiến cho nhiều fan hâm mộ của dòng game này tò mò, xen lẫn kích thích. Ngay ra mắt Thiên Long Tam Quốc đang đến rất gần và cơ hội đua Top đang mở ra với những ai nắm bắt được những thông tin về gameplay vô cùng giá trị vào thời điểm này. Và đây là 2 trong số những tính năng sẽ khiến bạn tạo nên sự khác biệt trong thời gian đầu chơi game.

Thiên Long Tam Quốc
Ở bất kỳ tựa game nào hoạt động săn Boss luôn là một trong những tính năng quan trọng bậc nhất. Và với game thủ thì cơm có thể không ăn, ngủ có thể không đủ nhưng săn Boss là phải canh time chuẩn. Đây là điều cũng dễ hiểu vì với mỗi con Boss dù ở tựa game nào hay cấp độ của Boss cao hay thấp thì vật phẩm, item nhặt được luôn vô cùng giá trị.

Tha hồ săn Boss mọi lúc mọi nơi

Thiên Long Tam Quốc

Thế nhưng gặp được Boss không phải là dễ mà diệt được nó lại càng khó hơn nữa. Chưa kể số lượng Boss xuất hiện trong một ngày luôn rất ít trong hầu hết các sản phẩm game ở thời điểm hiện tại. Điều này vô hình chung kéo giãn sự chênh lệch sức mạnh giữa những người chơi khỏe và yếu ngày càng rõ rệt. Bởi càng khỏe diệt Boss càng dễ còn yếu thì luôn bị KS dẫn đến mất cơ hội nhận những vật phẩm quý. Dần dần game trở nên mất cân bằng, nhiều game thủ chán nản không có động lực dẫn đến bỏ game. Tuy nhiên vẫn có những tựa game ngay từ lúc ra mắt đã nhìn ra vấn đề này và quyết tâm tạo nên một giá trị xuyên suốt của tính năng săn Boss. Và Thiên Long Tam Quốc là một trong số đó.

Đến với Thiên Long Tam Quốc game thủ sẽ thoải mái trải nghiệm cảm giác săn Boss cày đồ tẹt ga, tha hồ mà không biết mệt. Bạn sẽ không phải lo lắng đặt giờ báo thức hay bỏ lỡ những cuộc vui chỉ vì đến giờ săn Boss. Boss trong Thiên Long Tam Quốckhông chỉ là một hoạt động trong ngày mà diễn ra ở nhiều khung giờ cho người chơi tham gia và mở ra nhiều cơ hội để người chơitranh giành phần thưởng “săn Boss” cực hậu hĩnh. Số lượng Boss mà người chơi bắt gặp phụ thuộc vào cấp phó bản thường và phó bản tinh anh. Như vậy bạn càng ở vượt qua được nhiều chương trong phó bạn cơ hội gặp Boss sẽ nhiều vô số, tha hồ để bạn săn cả ngày không hết. Ngoài ra còn có thêm sự xuất hiện của những Siêu Boss Phàn Quân cực trâu bò sẽ là thử thách rất lớn dành cho bạn.


Có thể thấy, với sự xuất hiện nhan nhản như vậy “săn Boss” trong Thiên Long Tam Quốc trở thành một thú vui thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Và cứ mỗi lần sát thương vào Boss, game thủ sẽ nhận được điểm Chiến Công có thể quy đổi thành mảnh tướng cam hoặc đá tinh mệnh. Nhờ việc chăm chỉ săn Boss thì cơ hội để những game thủ chơi free có thể sở hữu những danh tướng mạnh trong Thiên Long Tam Quốc trở nên vô cùng đơn giản.

Đấu Võ Đài đua Top Danh Vọng cả ngày không chán

Sau “săn Boss”, một hoạt động mà người chơi Thiên Long Tam Quốc cũng không thể bỏ qua đó chính là Võ Đài – Đấu Trường Danh Vọng. Bất cứ ai đã từng chơi game online đều biết tính năng Võ Đài – Đấu Trường hay một số game gọi là Lôi Đài là nơi mà game thủ đối đầu 1vs1 với nhau cạnh tranh đua Top trên BXH. Và vị trí của bạn càng cao phần thưởng nhận được càng hậu hĩnh.

Lẽ di nhiên với lối đánh độc đáo Nộ Công – Hợp Kích, mỗi trận chiến trong Võ Đài Thiên Long Tam Quốc là một cuộc chiến khó đoán kết quả thực sự. Nó đòi hỏi game thủ phải tính toán kỹ lưỡng vị trí sắp xếp các tướng, thứ tự đánh, khả năng ra skill thuật chuẩn mới có thể dành chiến thắng được đối thủ. Mỗi lần leo Rank trong Võ Đài là một thử thách vượt ải không hề đơn giản bởi những người đứng cao hơn bạn trên BXH đều rất khó nhằn.

Ấy thế mà dù có chiến thắng được thì việc giữ Top trong Võ Đài là không hề dễ. Game tạo ra một cuộc ganh đua không hồi kết khi cho phép gamer có thể đánh thoải mái trong Võ Đài miễn là bạn có đủ điểm hoạt lực. Điều này khiến cho Võ Đài trở thành cuộc đua căng thẳng và khó đoán định. Bạn có thể đang đứng Top lúc này nhưng cũng sẽ rớt Top bất kỳ lúc nào mà không hề biết. Hoạt động Võ Đài bỗng chốc trở thành một cuộc đấu trí của những cao thủ chiến thuật không chỉ là ở chiến thuật mà còn là cả thời gian, tính toán số lần đánh còn lại. Người chiến thắng trong Võ Đài Thiên Long Tam Quốc sẽ phải hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất của một nhà quân sự tài ba.

Tải game:https://thienlongtamquoc.onelink.me/AyRo?pid=tltqbao

Theo dõi những tin tức mới nhất tại Fanpage Thiên Long Tam Quốc: https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

Săn tướng Cam qua hoạt động vòng quay may mắn: https://thienlongtamquoc.vn/landing

Bài viết liên quan

zalo