A Tào Trở Lại cùng Nhẫn Giả Vô Song ra mắt thử nghiệm hôm nay

Đây là 2 tựa game mới cùng lựa chọn ra mắt người chơi trong ngày 20/02.

Được coi là NPH đi đầu trong dòng game Tam Quốc, không quá bất ngờ khi Funtap khai xuân với một dự án game được coi là thế mạnh của mình. A Tào Trở Lại là phần 3 của chuỗi game về đề tài Tam Quốc “ngược”, là sản phẩm được giới làm game cũng như cộng đồng game thủ đánh giá rất cao và được kì vọng mang đến làn gió mới trong dòng game Tam Quốc vốn được ưa chuộng.

Lộ trình ra mắt của A Tào Trở Lại

Lần phát hành tới đây, A Tào Trở Lại sẽ giữ vững những ưu điểm đã làm nên tên tuổi của mình. Tựa game chiến thuật duy nhất không đặt nặng yếu tố tranh đấu vương quyền giữa 3 thê lực hùng mạnh Ngụy – Thục – Ngô. Người chơi có thể bắt đầu khám phá phiên bản thử nghiệm có reset của tựa game này từ 10h hôm nay 20/02.

Cũng lựa chọn ra mắt thử nghiệm trong ngày 20/02 là dự án mới của GOSU với tên gọi Nhẫn Giả Vô Song. Dễ dàng nhận thấy, đây là tựa game chủ đề Ninja quen thuộc với đông đảo người chơi với 5 tùy chọn hệ phái, bao gồm: Lôi, hỏa, thổ, phong, thủy. 

Nhẫn Giả Vô Song sẽ bắt đầu bằng phiên bản PC trước khi ra mắt trên nền tảng di động

Được biết, đợt thử nghiệm này sẽ bắt đầu với phiên bản PC trước khi ra mắt trên nền tảng di động. Đến với Nhẫn Giả Vô Song, người chơi sẽ được khám phá vô vàn Hoạt Động hấp dẫn: Phong Hỏa Đài, Thông Thiên Tháp, Vượt Ải Trảm Tướng, Tý Thí Đấu Trường, BOSS Thế Giới…

Bài viết liên quan

zalo