Tải ngay Naruto X Boruto Ninja Tribes, game thẻ bài hàng hiệu Nhật Bản

Naruto X Boruto Ninja Tribes lấy bối cảnh làng lá xuyên suốt hai bộ manga ăn khách là Naruto và Boruto.

Xu hướng game ăn theo Naruto đã có dấu hiệu giảm nhiệt đáng kể sau khi bộ manga của tác giả Masashi Kishimoto kết thúc vào năm 2014. Năm 2016, tác giả này tiếp tục ra mắt phần hai mang tên Boruto lấy bối cảnh chính là thời sau của Naruto.

Dù Boruto vẫn đang ra mắt chap mới đều đặn, các nhà phát triển dường như không mấy mặn mà với việc làm game ăn theo, trừ Nhật Bản. Đến nay, Namco Bandai vẫn là nhà phát triển nắm giữ độc quyền thương hiệu Boruto và họ rất biết cách ‘vắt sữa’ cái tên Naruto.

Sản phẩm mới nhất chính là game mobile chuyển thể từ bản webgame mang tên Naruto X Boruto Ninja Tribes. Đây là một game thẻ bài chiến đấu theo lượt tự động vừa chính thức phát hành trên iOS và Android ở Mỹ, Canada và Nhật Bản.

Naruto X Boruto Ninja Tribes
Để chào mừng game ra mắt trên Android và iOS, nhà phát triển sẽ tặng người chơi Naruto Đệ Thất Hokage và Sasuke. Ngoài ra, người chơi đăng nhập cũng sẽ nhận được 2,500 Shinobi Coins tương đương 10 lần mở thẻ. Trong game, người chơi sẽ vượt các phụ bản, thu thập nguyên liệu và mở khóa các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura hay Boruto. Các nhân vật được sắp xếp dưới dạng thẻ, phân chia theo lực chiến từ mạnh đến yếu (UR, SR, Rare). 

Tải game: Android | iOS

Bài viết liên quan

zalo