Tải ngay Hay Day Pop, game nông trại xếp hình mới ra của Supercell

8 năm sau phiên bản đầu, Supercell mới tung ra phiên bản riêng cho Hay Day.

Cùng với Clash of Clans, Hay Day đã trở thành tựa game mobile làm nên tên tuổi cho Supercell. Thành công rực rỡ của hai tựa game kể trên không chỉ biến Supercell thành ông lớn trong làng game mobile, mà còn là tiền đề để gã khổng lồ Tencent thâu tóm nhà phát triển Phần Lan này vào năm 2016.

Và cũng phải mất đến 8 năm kể từ ngày Hay Day ra đời, Supercell mới cho ra mắt phiên bản ngoại truyện mang tên Hay Day Pop. Vẫn với chủ đề xây dựng nông trại, gameplay của Hay Day Pop đã được làm khác đi với các yếu tố xếp hình (puzzle match-3) xen lẫn yếu tố xây dựng nông trại.

 

Clash of Clans
Trước khi phát hành Hay Day Pop, Supercell đã buộc phải hủy bỏ dự án đang phát triển Rush Wars vì game lặp lại một cách nhàm chán.Tuy vậy, không chỉ đơn giản là xếp hình, mục tiêu của game thủ ở mỗi màn chơi là phải hoàn thành các nhiệm vụ đề ra sao cho đạt càng nhiều sao càng tốt. Số sao bạn kiếm được sẽ quyết định việc mở khóa những màn chơi kế tiếp, những nhiệm vụ mới khó nhằn hơn.

Hiện tại, Hay Day Pop mới chỉ được phát hành chính thử nghiệm hạn chế ở Úc, New Zeland và Phần Lan. Tuy nhiên người dùng Android có thể tải APK và người dùng iOS có thể đổi địa chỉ store để vượt rào chơi thử trước. 

Bài viết liên quan

zalo