SXSW 2020 là sự kiện tiếp theo bị hủy do lo ngại sự bùng phát coronavirus

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 34 năm của sự kiện bị hủy bỏ.

SXSW, sự kiện công nghệ, âm nhạc và phim ảnh thường niên được tổ chức tại trung tâm thành phố Austin, là hội nghị lớn mới nhất bị hủy do sự bùng phát của coronavirus, và chỉ một tuần trước khi dự kiến ​​bắt đầu.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 34 năm của sự kiện bị hủy bỏ. Hoạt động dự kiến ​​diễn ra từ ngày 13 đến 22 tháng 3, nhưng Thị trưởng Austin Steve Adler hôm nay tuyên bố rằng, trong bối cảnh và mối lo ngại về sức khỏe cộng đồng ngày càng tăng, hoạt động này sẽ không còn diễn ra.

Công ty tư nhân tổ chức SXSW, vẫn chưa nêu chi tiết các chính sách hoàn trả của mình, đã nêu rõ trong một tuyên bố được đưa ra trên Twitter và trang web của mình rằng đây là một quyết định được đưa ra bởi các quan chức thành phố Austin và nằm ngoài tầm tay của họ.Một lệnh khẩn cấp được đưa ra vào thứ Sáu về coronavirus. Quyết định này gần như chắc chắn sẽ là một đòn nặng nề đối với nền kinh tế của thành phố, vì SXSW mang lại hàng trăm triệu USD cho du lịch, bán vé và các nguồn doanh thu khác mỗi năm. Năm ngoái, lễ hội đã kiếm được 355,9 triệu USD cho thành phố Austin, SXSW cho biết vào tháng 11.

Tuy nhiên, lễ hội có thể sẽ diễn ra dưới hình thức này hay hình thức khác vào cuối năm nay. “Chúng tôi đang nghiên cứu phương án để sắp xếp lại sự kiện này và đang làm việc để cung cấp một sự kiện trực tuyến càng sớm càng tốt cho năm 2020, bắt đầu với SXSW EDU”.

SXSW là sự kiện mới nhất bị hoãn hoặc hủy do lo ngại về COVID-19, căn bệnh gây ra bởi coronavirus mới. Các Hội nghị phát triển game, Mobile World Congress, hội nghị phát triển F8 của Facebook , Cloud Next của Google và hội nghị nhà phát triển I / O, và vô số các sự kiện khác đã bị ảnh hưởng tương tự…

Bài viết liên quan

zalo