Sự kiện khủng của FIFA Online 4 giữa mùa dịch COVID-19

Đầu tháng 3 này, FIFA Online 4 chơi lớn khi tung ra hàng loạt ICONS mới với tâm điểm là sự tái xuất của Voi rừng Drogba cùng rất nhiều huyền thoại khác như Garrincha, Ian Wright, Zambrotta…sở hữu bộ chỉ số cao ngút trời cùng AI siêu khủng, và chắc chắn là ai cũng thèm khát sở hữu họ trong đội hình.

Và không để các fan phải chờ đợi lâu, vào ngày 17.03, FIFA Online 4 chính thức công bố sự kiện Vòng quay ICONS, với cơ hội săn ICONS miễn phí mỗi ngày cùng hàng loạt phần thưởng cực hấp dẫn.

56 12

SỞ HỮU NGAY DROGBA MIỄN PHÍ

55 11

Không khác những sự kiện vòng quay từ trước đến nay, mỗi ngày, bạn sẽ có 2 lượt quay để săn ICONS miễn phí. Cách để lấy 2 lượt quay đó là hoàn thành nhiệm vụ trong FIFA Online 4. Hãy truy cập ngay trang: https://superspin.fo4.garena.vn/ để biết thêm chi tiết nhé!

Hơn thế nữa, sự kiện lần này áp dụng trên cả FO4 Mobile, vậy là anh em có thể vừa ở nhà an toàn tránh dịch, vừa được nâng cấp đội hình một cách dễ dàng.

Đến với sự kiện lần này, anh em sẽ nhận được hàng loạt vật phẩm khủng, bao gồm thẻ cầu thủ ICONS và rất nhiều thẻ siêu sao 19UCL đang được săn đón như tôm tươi trên thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4.

54 11

Ngoài những phần quà nhận ngay từ vòng quay, anh em còn nhận được quà khi đạt các mốc tích lũy, đặc biệt là thẻ ICONS khi đạt mốc 750 vòng (khoảng 13,500 FC ~ gần 7 triệu VNĐ)

53 13

Nhà phát hành Garena đã có những động thái rất tích cực khi đảm bảo an toàn cho các game thủ FIFA Online 4 thông qua việc tạo sự kiện săn ICONS hoàn toàn miễn phí, giúp anh em vừa ở nhà tránh dịch, vừa có sự kiện để cày cuốc và nâng cấp đội hình của mình. Còn gì tuyệt vời hơn, ngay từ bây giờ anh em có thể bắt đầu quẩy sự kiện ngay tại: https://superspin.fo4.garena.vn/

Xem thêm các huyền thoại mùa ICONS tại: https://icon.fo4.garena.vn/

Bài viết liên quan

zalo