Song Hye Kyo bị đồn sắp tái hôn, tình mới đẹp trai, giàu có hơn hẳn Song Joong Ki

Báo Trung đưa tin “dung mạo và địa vị của người tình mới Song Hye Kyo bỏ xa Song Joong Ki”.

Trang tin Sohu của Trung Quốc mới đây đăng tải thông tin về tin đồn Song Hye Kyo chuẩn bị tái hôn. Cũng chính truyền thông Trung Quốc là nơi đầu tiên đưa tin cặp đôi Song – Song ly hôn từ trước khi họ chính thức công bố chia tay.

song-hye-kyo-bi-don-sap-tai-hon-tinh-moi-dep-trai-giau-co

Theo bài viết của trang Sohu, dựa trên nguồn tin của một hãng truyền thông tiết lộ, ngọc nữ màn ảnh Hàn đã có tình mới. Người này không chỉ đẹp trai tuấn tú mà còn là đại gia Hong Kong. Tiêu đề bài viết là “Rộ tin Song Hye Kyo chuẩn bị kết hôn, dung mạo và địa vị của người tình mới bỏ xa Song Joong Ki”. Điều này khiến fan rất tò mò nhưng không ít hoài nghi, cho rằng đó chỉ là tin đồn.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết hôn ngày 31/10/2017. Ngày đó trở thành sự kiện đặc biệt không chỉ của showbiz Hàn Quốc mà còn của cả làng giải trí Châu Á. Tuy nhiên sau 20 tháng, cặp đôi chính thức ly hôn trong sự tiếc nuối, bất ngờ của người hâm mộ.

song-hye-kyo-bi-don-sap-tai-hon-tinh-moi-dep-trai-giau-co-hon-han-song-joong-ki

Giữa tin đồn Song Hye Kyo có tình mới, cư dân mạng đưa ra nhiều phỏng đoán. Có người cho rằng người đàn ông này là lý do khiến cặp đôi Song – Song ly hôn. Người khác lại khẳng định chính Song Joong Ki đang bị nhắc đến trong lùm xùm “săn gái” của hội bạn thân, trong đó có Jang Dong Gun, Joo Jin Mo mới là nguồn cơn khiến Song Hye Kyo muốn chia tay. Tuy nhiên, dù thông tin đang gây chú ý trong cộng đồng mạng, nhưng phía Song Hye Kyo chưa đưa ra phản hồi.

Bên cạnh đó, Song Hye Kyo và giáo sư Seo Kyung Duk đã quyên góp bản sách hướng dẫn sử dụng tiếng Hàn cho Bảo tàng Brooklyn, New York, nước Mỹ. Đây là lần thứ 18 Song Hye Kyo tặng sách hướng dẫn tiếng Hàn cho các di tích lịch sử Hàn Quốc trên khắp thế giới.

Bên cạnh những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, Song Hye Kyo được ca ngợi về nhan sắc. Năm ngoái, cô lọt Top 1 trong danh sách 10 mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc do tờ The Independent của Anh bình chọn.

 

Bài viết liên quan

zalo