Riot Games công bố chính thức ngày ra mắt Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra sẽ được ra mắt đầu tiên trong số các dự án game mà Riot Games công bố trong dịp kỷ niệm 10 năm LMHT.

Huyền Thoại Runeterra là dự án game thẻ bài ma thuật cạnh tranh trực tiếp với Hearthstone và được Riot phát hành đồng thời trên toàn cầu, trên hai nền tảng chéo PC và mobile. Đây là sản phẩm trong số các dự án game mà Riot Games công bố trong dịp kỷ niệm 10 năm LMHT.

28 3Dựa trên thiết kế của trò chơi, có thể thấy Huyền Thoại Runeterra có những nét khá tương đồng với Hearthstone của Blizzard, trong đó các thẻ bài có chỉ số máu và tấn công cùng kỹ năng được kích hoạt khi đạt điều kiện nhất định nào đó.Trò chơi này lấy bối cảnh Vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại với sáu khu vực quen thuộc là Demacia, Noxus, Ionia, Piltover & Zaun, Freljord, và Quần Đảo Bóng Đêm. Điểm đặc biệt của Huyền Thoại Runeterra là nó cho phép chơi đa nền tảng trên PC và mobile, và sẽ được phát hành đồng thời ở khu vực Đông Nam Á bao gồm cả Hong Kong, Macao và Đài Loan. 

27 3Đặc biệt, phiên bản Open Beta của Legends of Runeterra sẽ không reset. Ngoài ra, Riot Games sẽ thêm chế độ xếp hạng khi ra mắt, người chơi sẽ có cơ hội leo rank giống hệt LMHT. Mới đây, trong đoạn clip giới thiệu Riot Games thông báo sẽ tung ra bản Open Beta của tựa game này vào ngày 24/1 tới, game bài này sẽ xuất hiện ở cả 2 nền tảng PC và Mobile. Thêm vào đó, những game thủ đã đăng ký trước và chơi thử sẽ được trải nghiệm bản Open Beta vào ngày 23/1, sớm hơn các game thủ khác 1 ngày.

T.X

Bài viết liên quan

zalo