Riot Games chính thức xác nhận về dự án game bắn súng chiến thuật VALORANT

Đây là tựa game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các nhân vật làm nền tảng dành cho PC và đang được phát triển tại Riot Games.

Sau nhiều nguồn tin đồn đoán về dự án mới, Riot Games hôm nay đã chính thức tiết lộ rằng tựa game bắn súng chiến thuật đang rất được mong đợi, VALORANT, sẽ ra mắt trong mùa hè 2020 tại hầu hết các khu vực trên thế giới.

Được biết đến trước đó với mật danh “Dự án A“, VALORANT là trò chơi đòi hỏi kỹ năng chính xác, lối chơi táo bạo đi kèm với những khoảnh khắc nghẹt thở. Trong VALORANT, người chơi sẽ chia làm 2 phe, phe tấn công và phe phòng thủ, mỗi bên gồm 5 người chơi cùng chiến đấu và cố gắng giành nhiều trận thắng nhất qua 24 vòng đấu. 

40 5


“Trong suốt quá trình phát triển VALORANT, chúng tôi muốn phát huy các giá trị cơ bản của một trò chơi bắn súng chiến thuật cạnh tranh: sự chính xác của những phát bắn, các màn đấu súng sống còn và những pha xử lý chiến thuật”
, Giám đốc Sản xuất Anna Donlon, chia sẻ trong thông cáo báo chí vừa phát đi trong ngày hôm nay. “Bằng cách thêm vào những kỹ năng độc đáo cho mỗi nhân vật để hỗ trợ cho lối chơi, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ mở rộng trải nghiệm bắn súng chiến thuật truyền thống và mang đến một làn gió mới mẻ cho thể loại này – chúng tôi hy vọng việc ra mắt VALORANT sẽ là bước khởi đầu để có thể đồng hành lâu dài cùng người hâm mộ FPS từ khắp nơi trên thế giới.”  Người chơi sẽ chọn cho mình 1 nhân vật trong dàn điệp viên siêu việt từ khắp các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Mỗi điệp viên đều có kỹ năng riêng để hỗ trợ cho chiến thuật và khả năng ứng phó trong giao tranh của người chơi. Các chiêu thức này được thiết kế nhằm tạo ra những cơ hội thú vị để bạn có thể phô diễn kỹ năng lão luyện của mình.

Để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và tính cạnh tranh toàn vẹn trong VALORANT, Riot Games đã đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt nhất chưa từng có nhằm hỗ trợ trò chơi, bao gồm: các máy chủ 128 tick chuyên dụng cho người chơi trên toàn cầu, hoàn toàn miễn phí, đồng thời xây dựng mã mạng tùy chỉnh độc quyền để tăng độ chính xác của đạn bắn trúng; kiến trúc quyền máy chủ và hệ thống phát hiện, ngăn chặn chống gian lận ngay từ ngày đầu phát hành. Trong VALORANT, mỗi hành động đều mang đến những kết quả khác nhau, thắng hay bại sẽ tùy thuộc vào kỹ năng và chiến lược của người chơi.

42 5

Hình ảnh về VALORANT đã bị tiết lộ trước đó

Với những độc giả chưa biết, VALORANT là tựa game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các nhân vật làm nền tảng dành cho PC và đang được phát triển tại Riot Games. Sẽ ra mắt tại hầu hết các khu vực trên toàn cầu vào Mùa Hè 2020, VALORANT là tựa game chơi theo đội, đòi hỏi lối chơi chính xác với những tình huống sống còn, kho vũ khí đa dạng, kỹ năng độc đáo của mỗi điệp viên và các bản đồ được thiết kế phù hợp cho hàng ngàn giờ chơi game. 

VALORANT được phát hành dưới hình thức miễn phí (free to play) và được tối ưu hóa để sử dụng trên các phần cứng máy tính khác nhau, cho phép người chơi toàn cầu cùng tham gia chiến đấu. Được hỗ trợ bởi hệ thống máy chủ trò chơi chất lượng bậc nhất, cơ sở hạ tầng toàn cầu và công nghệ chống gian lận độc quyền, Riot Games cam kết duy trì các nguyên lý cốt lõi của thể loại game bắn súng chiến thuật và tính cạnh tranh toàn vẹn của trải nghiệm trò chơi. 

 

Bài viết liên quan

zalo