Ra mắt mùa giải mới, Overwatch sẽ cấm 4 tướng mỗi tuần ở chế độ thi đấu

Các quy tắc của Hero Pool cho Overwatch League sẽ khác với danh sách các anh hùng bị cấm hàng tuần so với đấu thường.

Mùa thi đấu thứ 21 của Overwatch chính thức khởi động vào ngày hôm nay, được coi là một cách mới để Blizzard thay đổi meta của game. Bốn hero – Baptiste, Hanzo, Mei và Orisa – đã tạm thời bị khóa khỏi chế độ đấu, một động thái mà Blizzard hy vọng sẽ tạo ra sự thay đổi trong meta.

Blizzard tuyên bố kế hoạch giới thiệu hệ thống Hero Pools trở lại vào tháng 1. Hero Pools đã ra mắt trong các phiên bản Nintendo Switch, PlayStation 4, Windows PC và Xbox One của trò chơi vào thứ năm. Trên trang web của Overwatch, công ty cho biết kế hoạch là vô hiệu hóa một thủ, một hỗ trợ và hai anh hùng gây sát thương … từ đội hình mỗi tuần với mục đích giữ cho meta tươi mới và khuyến khích sự đa dạng của anh hùng trong các trận đấu.

 


“Nhiều người chơi tìm thấy một trò chơi không ngừng phát triển thú vị hơn. Họ không muốn chơi cùng một anh hùng và sáng tác mỗi lần. Khi họ cảm thấy meta trở nên tĩnh hơn, điều đó không vui chút nào với họ. Chúng tôi đang cố gắng làm điều này để làm cho trò chơi của chúng tôi thú vị hơn khi chơi và xem”.“Mỗi tuần khi người chơi đăng nhập vào Overwatch, sẽ là một trận đấu hơi khác nhau,” Overwatch thiết kế nguyên tắc trò chơi Scott Mercer nói. Có rất nhiều loại. Điều chúng tôi đang cố gắng giải quyết là cảm giác rằng trò chơi không thay đổi đủ nhanh. Đây là một phần của trò chơi cùng với sự thay đổi cân bằng tích cực hơn, giúp biến Overwatch thành một trò chơi không ngừng phát triển.

Mặc dù có thể là một sự điều chỉnh sơ bộ cho Mei và Hanzo, nhưng Mercer đảm bảo với người chơi, bạn sẽ không thấy bất kỳ thứ gì không có sẵn trong hơn hai tuần liên tiếp trong trò chơi cạnh tranh.

Các quy tắc của Hero Pool cho Overwatch League sẽ khác với danh sách các anh hùng bị cấm hàng tuần so với đấu thường. Để chơi ở cấp độ chuyên nghiệp, Blizzard sẽ theo dõi những anh hùng nào đang được chơi nhiều nhất trong Overwatch League và vô hiệu hóa các anh hùng dựa trên điều đó.

Bài viết liên quan

zalo