ProE của Team Flash đang muốn đổi gió “xưng vương” cùng lmht

Nhiều lần úp mở việc bản thân đã không còn nhiều động lực thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp do đã no nê danh hiệu, nhưng cuối cùng ProE vẫn góp mặt trong đội hình Team Flash tham dự Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2020. Nhưng rất có thể, đó chỉ là cách ProE giữ phong độ chờ LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt mà thôi.

Cụ thể, trên một status của Nguyễn Phương (Phương Top – quản lý Team Flash) về việc tựa game eSports trên mobile LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt chính thức, Trần Quang Hiệp (ProE) đã có những comment khiến fan “dậy sóng”:

Dù chỉ vài dòng bình luận ngắn ngủi, nhưng nó ngay lập tức khiến fan hâm mộ đồn đoán việc ProE sắp sửa bỏ Liên Quân Mobile về đánh LMHT: Tốc Chiến.

Trong những lần trả lời phỏng vấn trước báo chí, truyền thông trước đây, ProE từng nhắc về việc mình đã mất động lực thi đấu Liên Quân Mobile sau khi giành được hầu hết các danh hiệu lớn nhỏ. Điều này khiến nhiều người đồn đoán anh sẽ thử sức với công việc streamer như người bạn thân Warzone hoặc trở lại thi đấu Liên minh Huyền thoại chuyên nghiệp để giành lấy những vinh quang mình chưa đạt được.

ProE hoàn toàn có thể trở thành một streamer giống như người bạn Warzone

Từng là một trong những thần đồng của nền LMHT Việt Nam, cùng với Saigon Jokers vô địch giải đấu quốc nội năm 2016, những tưởng ProE sẽ gắn bó và trở thành siêu sao của tựa game eSports này. Thế nhưng Saigon Jokers sau đó bất ngờ giải thể, cùng những điều kiện khách quan khác khiến ProE không thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp LMHT. Cuối năm 2017, ProE bất ngờ chuyển sang thi đấu LQMB chuyên nghiệp, và phần còn lại chính là lịch sử khi anh trở thành trợ thủ hay nhất thế giới thời điểm hiện tại của tựa game này.

ProE từng cùng Saigon Jokers thống trị nền LMHT Việt Nam trong năm 2016

Tuy nhiên việc trở thành streamer ngay thời điểm hiện tại với ProE sẽ là khá đáng tiếc khi anh còn khá trẻ và còn có thể thi đấu eSports chuyên nghiệp ở phong độ đỉnh cao nhiều năm nữa. Còn việc trở về thi đấu LMHT thì lại là một bước đi khá mạo hiểm khi mà giải đấu VCS hiện tại tính cạnh tranh rất cao và khó có thời gian để ProE thích nghi thi đấu lại. Và với việc LMHT: Tốc Chiến sắp sửa ra mắt, nếu chuyển qua thi đấu tựa game này thì đó có thể là bước đi hoàn toàn đúng đắn với ProE.

Là phiên bản của LMHT trên mobile, Tốc Chiến sẽ có lối chơi tương tự so với bản gốc. Và khó có ai thích hợp hơn ProE – một game thủ hàng đầu có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp cả LMHT trên PC và LQMB. Tên tuổi của ProE cũng thừa sức nặng để LMHT: Tốc Chiến “trải thám” đón anh qua khi tựa game này cập bến Việt Nam.

Dẫu sao tất cả vẫn chỉ là những lời đồn đoán, còn hiện tại ProE vẫn đang cùng Team Flash thống trị nền LQMB thế giới. Và không dễ để ProE rũ bỏ được danh vọng mà mình đang có. Nhưng biết đâu trong một tương lai không xa, chúng ta lại được thấy ProE làm giàu thêm cuốn sách kỷ lục của mình với chức vô địch tại một bộ môn eSports mới – LMHT: Tốc Chiến.

Theo gamek.vn

Bài viết liên quan

zalo