Phiên bản di động Fallout Shelter Online là phần tiếp theo của người tiền nhiệm

Được biết, đây sẽ là phần tiếp theo của Fallout Shelter, trò chơi thực sự bổ sung nhiều tính năng mới cho bản gốc, nhưng đồng thời cũng triển khai nhiều tính năng “hút máu” mới…

Gaea Mobile Limited, nhà phát hành Trung Quốc gần đây đã công bố tựa game di động mới tiếp theo của mình, Fallout Shelter Online. Dự kiến game sẽ ra mắt bằng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật. 

Fallout Shelter Online là tựa game nổi tiếng được phát triển dựa trên dựa trên bản gốc Fallout IPcủa  Bethesda Softworks và được phát triển bởi Shengqu Games có trụ sở tại Trung Quốc, trước đây là Shanda Games. 

Được biết, đây sẽ là phần tiếp theo của Fallout Shelter, trò chơi bổ sung nhiều tính năng mới so với bản gốc, nhưng đồng thời cũng thêm nhiều tính năng “hút máu” mới, chẳng hạn như các gói nhân vật và nhiều gói vật phẩm khác.

Game cho phép bạn đóng vai những người sống sót sau một trận thảm họa hạt nhân và phát triển nhóm của mình bên trong các căn hầm sâu dưới lòng đất. Từ khi được phát hành trên nền tảng mobile cho tới nay, Fallout Shelter đã trở thành một trào lưu mới trong cộng đồng yêu game mobile bởi lối chơi gây nghiện mà nó mang lại.Nếu bạn chưa biết, Fallout Shelter được phát triển bởi nhà phát hành Bethesda Game Studios. Ngay khi ra mắt trên hệ điều hành iOS vào ngày 14/06/2015, trò chơi sinh tồn cực hấp dẫn này đã lập tức leo được lên vị trí top 1 của App Store.

Fallout Shelter vừa là game chiến thuật, lại vừa có đặc điểm của một game sinh tồn không hồi kết. Bạn cần phải xây dựng những căn phòng cần thiết để tạo ra những thứ thiết yếu cho cuộc sống dưới lòng đất của bạn như điện, nước, thức ăn, thuốc,… Để có thể làm những việc này, hàng ngày, bạn phải thu thập càng nhiều CAPS (tiền trong game) càng tốt.

Khi cộng đồng sinh sống dưới lòng đất của bạn phát triển đến một cấp độ nhất định, một loại phòng có chức năng mới sẽ được mở khóa và bạn lại tiếp tục xây dựng chúng, làm cho chúng ngày một phát triển hơn nữa. Rất có thể những kẻ xâm lăng sẽ tới ghé thăm và phá phách căn hầm của bạn, do vậy, trong quá trình chơi Fallout Shelter, bạn cũng luôn cần phải chuẩn bị khi những tình huống xấu xảy ra.

 

Bài viết liên quan

zalo