Phía Hyun Bin có động thái “cực gắt” trước tin đồn liên đới vụ “gái gọi” của Jang Dong Gun

Đại diện công ty quản lý của Hyun Bin tuyên bố đang thu thập chứng cứ và sẽ nhờ pháp luật xử lý các trường hợp tung tin đồn ác ý về nam diễn viên.

Cách đây vài ngày, một đoạn chat của Jang Dong Gun và Joo Jin Moo đã bị công khai trên mạng với nội dung về việc tìm kiếm “thú vui” là các cô gái trẻ đẹp. 

Sốc: Lộ tin nhắn Jang Dong Gun vụng trộm, đi “săn” gái trẻ dù đã có vợ con? 

Qua cách trò chuyện của hai người, có thể thấy hành vi tìm “gái gọi” của hai người xảy ra không phải lần đầu, trong khi họ đều là những người đã có gia đình.

Tuy nhiên, sự việc này còn gây liên đới nghiêm trọng đến nam diễn viên Hyun Bin – người anh em cũng thuộc nhóm bạn thân của Jang Dong Gun. Nhiều người cho rằng Hyun Bin cũng liên quan đến vụ “săn gái” này.

phia-hyun-bin-co-dong-thai-truoc-tin-don-lien-doi-vu-gai-goi-cua-jang-dong-gun

Đối mặt với những tin đồn thất thiệt, công ty quản lý của Hyun Bin đã đưa ra thông báo chính thức mới đây. Nội dung thông báo như sau: “Xin chào, đây là VAST Entertainment. Công ty chúng tôi hiện đang thu thập chứng cứ về những tin tức sai lệch và những tin đồn ác ý để bảo vệ quyền và lợi ích nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi mong người hâm mộ trực tiếp gửi thông tin nếu phát hiện ra các tin đồn ác ý về nghệ sĩ của chúng tôi. Xin cảm ơn”.

phia-hyun-bin-co-dong-thai-cuc-gat-truoc-tin-don-lien-doi-vu-gai-goi-cua-jang-dong-gun

Trước khi bị vướng vào vụ lùm xùm này, Hyun Bin đang có hình ảnh rất tốt trong mắt khán giả. Nam diễn viên thậm chí còn có tin đồn chuẩn bị kết hôn với bạn diễn Son Ye Jin sau khi hai người kết hợp quá ngọt ngào và tình cảm trong bộ drama hot nhất màn ảnh Hàn hiện nay “Hạ cánh nơi anh”.

 

Bài viết liên quan

zalo