Phi Thanh Vân khoe người yêu đa tài sau 2 đời chồng?

“Ngôi sao quái chiêu” Phi Thanh Vân từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đỗ vỡ với chồng Tây Thierry Blanc và Bảo Duy. Hiện Phi Thanh Vân đang có cuộc sống đơn thân, nuôi con trai 4 tuổi – Tấn Đức.

Trao đổi với chúng tôi, Phi Thanh Vân cho biết cô sẵn sàng yêu và tiến xa hơn nếu gặp được người đàn ông thích hợp. Cô cho biết: “Thực tế đại gia theo đuổi tôi xếp hàng dài, con số đó ngày càng tăng. Có chàng theo đuổi ít là 6 tháng, nhiều là trên 1 năm. Lắm chàng tự sàng lọc và ngừng cuộc theo đuổi nhưng tôi không suy nghĩ quá nhiều vì đấy là sự sàng lọc chuẩn nhất. Họ chưa đủ yêu và đủ hi sinh”.

Chuyen-Gia-Tinh-Duc-Hoc-Phi-Thanh-Van-Khoe-Nguoi-Yeu-Moi-Sau-2-Doi-Chong

Trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân vừa gây chú ý khi đăng tải chân dung một doanh nhân, kèm theo nhiều lời khen có cánh. Cô viết: “Đa tài lắm anh nhé, vừa làm lớn lại hát hay, duyên ăn nói, vậy anh làm khổ biết bao cô gái”. Nhiều fan đã để lại lời chúc mừng cho nữ diễn viên phim “Cô gái xấu xí”. Thậm chí một người bạn thân thiết của Phi Thanh Vân còn háo hức: “Sắp được đi ăn cưới chị rồi đây”. Các hoài nghi của fan hoàn toàn có cơ sở vì trước đó, Phi Thanh Vân từng úp mở về một người đàn ông đã theo đuổi cô 2 năm, và đã đủ thấu hiểu nhau.

Chuyen-Gia-Tinh-Duc-Hoc-Phi-Thanh-Van-Khoe-Nguoi-Yeu-Moi

Trao đổi với chúng tôi, Phi Thanh Vân cho biết dư luận hiện khá nhạy cảm. Cô khẳng định bản thân vẫn đang độc thân, vui tính. levitra 10mg orodispersible forumĐó là người anh tôi quen đã 10 năm. Anh ấy đang độc thân giống tôi. Vừa rồi chúng tôi có dự chung một buổi tiệc nên có hình ảnh, rồi đăng tải lên mạng xã hội, tương tác lẫn nhau”, cô kể.

Trước đó, Phi Thanh Vân cũng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp chung với một vị chủ tịch người Hàn Quốc, cùng chia sẻ đầy úp mở: “Có một chàng chủ tịch tình si xứ Kim Chi”.

Phi-Thanh-Van-Khoe-Nguoi-Yeu-Moi-Sau-2-Doi-Chong

Phi Thanh Vân hiện dành chủ yếu thời gian cho công việc kinh doanh. Cô sẵn sàng đón nhận tình cảm khi đủ duyên. Cô tiết lộ đàn ông được cô “để mắt” tới không phải là chuyện dễ.

“Sau thời gian trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ và đọc cả trăm quyền sách, tôi càng trở lên kỹ lưỡng khi chọn người yêu. Tôi đưa ra các tiêu chí rất rõ ràng và cụ thể để chọn người yêu, người chồng trong tương lai”, cô nói.

Ngoài ra, Phi Thanh Vân còn được biết đến là một “chuyên gia tâm lý“ và “tình dục học” cấp cao. Hiện nữ diễn viên khẳng định có đủ tự tin, kiến thức để trả lời, gỡ rối mọi câu hỏi về tình yêu, tình dục. Mỗi khi rảnh, cô thường livestream tư vấn tâm sinh lý miễn phí trên Facebook cá nhân.

 

Avatar Of Saigon-Ict.edu.vn
Latest posts by saigon-ict.edu.vn (see all)

Bài viết liên quan

zalo