Phát hiện ra bí ẩn của StarCraft: Ghost

Sư tồn tại StarCraft: Ghost vẫn là một bí ẩn, như cái tên của nó vậy….

Một người dùng trên Kotaku đã phát hiện ra bản dựng thử nghiệm có thể chơi được của StarCraft: Ghost, được lưu trữ trên bộ công cụ Xbox, và anh ta đã đăng nó lên Youtube. 

Video của trò chơi đang nổi lên, và nó cho thấy toàn bộ trò chơi sẽ trông như thế nào và chơi ra sao nếu nó được phát hành. Dù video sau đó đã bị gỡ xuống, song đã cho chúng ta thấy thấy lối chơi ngoài màn hình bao gồm menu trò chơi.

Đoạn phim tiếp theo sau đó cho thấy trò chơi được nâng cấp lên 720P, và là cảnh quay trực tiếp của trò chơi. Bản dựng duy nhất cho chúng ta thấy: việc nhắm và bắn mục tiêu khá khó khăn, nhưng chỉ nhiêu đó thôi cũng đã khiến chúng ta hình dung được trò chơi nhưu thế nào

Vào năm 2013, Matthew Burger, nhân viên của Blizzard đã nói rằng StarCraft: Ghost chưa bao giờ thực sự bị “hủy bỏ” và thay vào đó, nó chỉ bị “tạm dừng”. Tuy nhiên, trò chơi đã biến mất sau sự kiện E3 năm 2005 và dường như không bao giờ quay trở lại – vào năm 2014, nhiều nguồn tin cho rằng nó đã được đưa vào danh sách các trò chơi bị khai tử.

Trò chơi được phát triển bởi Phần mềm Nihilistic và hiện không còn tồn tại, cùng với Swingin ‘Ape Studios, sau đó Blizzard Entertainment đã mua lại và phát triển tiếp triển nó.

Blizzard hiện có một số dự án đang hoạt động, bao gồm Overwatch 2 và Diablo IV . Đến thời điểm hiện tại họ vẫn chưa có thông tin về việc khai tử trò chơi này, điều này có nghĩa rằng họ vẫn đang âm thầm làm trò chơi này và sẽ sớm ra mắt trong tương lai.

Theo gamek.vn

Bài viết liên quan

zalo