Phản ứng của Bằng Kiều khi chạm mặt người tình của vợ cũ

Cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu có mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ sau khi ly hôn. Bằng Kiều khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chu cấp 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho vợ con mỗi năm kể từ ngày chia tay Trizzie Phương Trinh.

Phan-Ung-Cua-Bang-Kieu-Khi-Cham-Mat-Nguoi-Tinh-Cua-Vo-Cu

Mới đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ bức ảnh cô ngồi giữa Bằng Kiều và tình mới trong một đám tang của người thân. Điều này cho thấy mối quan hệ rất bất ngờ giữa Bằng Kiều với người tình của vợ cũ.

Phương Trinh viết: “Hôm nay ba người gặp nhau ở đám tang của một người thân. Ngồi ở giữa hai người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng, và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại.

Cám ơn sự tử tế của hai anh đã dành cho nhau. Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn”.

Bang-Kieu-Va-Vo-Cu-Ben-Cac-Con

Ngạc nhiên hơn, khi chính Bằng Kiều chia sẻ lại bài viết của vợ cũ trên trang cá nhân cùng lời chú thích: “Người yêu mới của người yêu cũ đây chứ đâu. Bà bạn nói chuẩn, cứ tử tế là mọi thứ cứ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt”.

Bang-Kieu-Phuong-Trinh

Bằng Kiều thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông hiện đại, có lối cư xử văn minh, giữ quan hệ tốt đẹp với vợ cũ sau chia tay. Anh ủng hộ Trizzie Phương Trinh tìm được người bạn đời mới. Điều đó được công chúng nể phục vì cặp đôi Bằng Kiều, Phương Trinh sống tử tế với nhau ngay cả khi không còn là vợ chồng.

Trong khi vợ cũ tìm được “một nửa” mới từ cuối năm 2019, thì Bằng Kiều vẫn còn đơn chiếc sau khi chia tay bạn gái Dương Mỹ Linh.

Cả hai vẫn coi nhau như bạn bè, Phương Trinh gọi Bằng Kiều là “ông bạn”. Khi thấy vợ cũ tiết lộ chuyện tình cảm với người tình mới, Bằng Kiều gửi lời chúc mừng: “Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện”.

 

Avatar Of Saigon-Ict.edu.vn
Latest posts by saigon-ict.edu.vn (see all)

Bài viết liên quan

zalo