Overwatch League hủy bỏ tất cả các sự kiện trong 2

CEO của Activision Blizzard cũng chia sẻ rằng, họ chỉ hủy bỏ các sự kiện tập trung đông người trong khi các trận đấu thuộc khuôn khổ Overwatch League vẫn có thể được diễn ra…

Dù Overwatch League vừa bước vào mùa giải thứ 3, Activision Blizzard đã thông báo rằng tất cả các sự kiện Overwatch League trong cả tháng 3 và tháng 4 đã bị hủy do đại dịch coronavirus.

Trong một tuyên bố mới đây, đại diện của OWL đã chia sẻ rằng sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, người hâm mộ, người chơi và đối tác là tối quan trọng đối với Activision Blizzard Esports. “Chúng tôi đang xem xét và lên kế hoạch tổ chức lại các trận đấu khi nó an toàn và khả thi, càng sát với lịch trình dự kiến ​​ban đầu của chúng tôi càng tốt” – nguồn tin này xác nhận.


Với những lo ngại xung quanh sự lây lan của coronavirus, việc đưa người chơi đi lại trên máy bay là một rủi ro nghiêm trọng. Các thành phố bao gồm San Fransisco và Paris cũng đã ban hành lệnh cấm sự kiện tập trung đông người.Tổng cộng có 11 sự kiện bị hủy bỏ; một số sự kiện này đã bị ban tổ chức trì hoãn, bao gồm giải đấu được tổ chức tại Pháp bởi Paris Eternal. Điều này diễn ra sau các trận đấu bị gián đoạn ở Thượng Hải, Quảng Châu và Hàng Châu, đã được chuyển sang tổ chức ở Seoul. 

Các quan chức của Liên đoàn sẽ đưa ra cập nhật bổ sung khi cần thiết, và Activision Blizzard hiện có kế hoạch bù đắp các trận đấu bị gián đoạn trước khi kết thúc mùa giải. Trong một thông báo gần nhất, CEO của Activision Blizzard, ông Esports Pete Vlastelica đã tiết lộ rằng các trận đấu có thể diễn ra tháng 3 và tháng 4. “Chúng tôi đã hủy các sự kiện, không phải các trận đấu”.

Bài viết liên quan

zalo