NSƯT Chí Trung lần đầu nhắc bạn gái kém 17 tuổi sau 1 tháng ly hôn vợ sống 30 năm

1 tháng trước, NSƯT Chí Trung xác nhận ly hôn với vợ – nghệ sĩ Ngọc Huyền sau hơn 30 năm gắn bó. Anh công khai tình cảm với tình mới, kém 17 tuổi, là Á hậu doanh nhân Ý Lan. Cả hai có dịp gặp gỡ khi cách đây 2 năm, Ý Lan ngỏ lời mời Chí Trung làm hình ảnh đại diện cho một spa về làm đẹp cho nam giới.

Trước các ý kiến trái chiều của khán giả về việc ly hôn vợ, Chí Trung chọn cách im lặng. Trong một bài phỏng vấn, anh bộc bạch: “Về chuyện riêng tư, tôi đều kiểm soát được, có người thông cảm, chia sẻ, có người trách móc vì họ yêu, vì họ không có thông tin về tôi. Chí Trung không phải là một vị thánh, nhưng tôi là một người đàng hoàng. Tôi không xấu hơn hay tốt hơn tất cả những người chồng, người cha của các bạn.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh. Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu nhưng không phải như một số người đang hiểu. Mọi chuyện xảy ra với tôi đều tự nhiên không có gì khiên cưỡng cả. Có người hiểu lầm tôi vì họ chưa hiểu tôi, tôi sẽ có những chia sẻ về chuyện này vào một lúc nào đó”.

nsut-chi-trung-lan-dau-nhac-ban-gai-kem-17-tuoi-sau-1-thang-ly-hon-vo-song-30-nam

Mới đây, trên trang cá nhân, Chí Trung lần đầu nhắc đến bạn gái Ý Lan. Theo đó, nam danh hài thừa nhận mình đã “bị lẫn” khi ra đường mà không mang theo ví và càng không thể nhớ đã đặt nó ở đâu. Vì vậy, anh đành phải vay tiền bạn gái để mừng tuổi cho người thân. Chí Trung hài hước nói rằng mình là “kể bần hàn”, nhưng vui vẻ chấp nhận điều đó vì bản thân đã U60.

“Sáng đi chơi, sờ túi thấy trống rỗng, lộn lại nhà móc tìm các kiểu không thấy. Tự vấn tối qua đi chơi hai nơi, uống chè một, uống rượu tại nhà, khách khứa toàn ruột thịt, không cháu con hay bè bạn. Đành chấp nhận trưa nay vay tiền bạn gái mừng tuổi người thân. Lòng đau như dao cắt khi ra Tết thành kẻ bần hàn.

Chơi và uống tĩ tã cùng anh em bên Long Biên, lảo đảo đi taxi về nhà, mở cửa thấy tiền nằm ngay kệ tivi, nơi ‘nhĩ mục quan chiêm’. Lòng tự nhủ nhà có ma hay bản thân lẫn. U60 nó thế, nghĩ nó chán”, dòng trạng thái của Chí Trung trên trang cá nhân.

nsut-chi-trung-lan-dau-nhac-ban-gai-kem-17-tuoi-sau-1-thang-ly-hon-vo

Dưới phần bình luận, nghệ sĩ hài Vân Dung tỏ ra đồng cảm trước sự đãng trí của người anh. “Thương anh thế”. Chí Trung lập tức khoe khéo bạn gái khi trả lời đồng nghiệp. Anh đăng hình ảnh thân mật cùng Ý Lan, kèm chú thích: “Vay tiền bạn này em ạ”.

Dù xác nhận mối quan hệ tình cảm nhưng Ý Lan cho biết cô không muốn câu chuyện của mình trở nên ồn ào: “Tuy anh Chí Trung và chị Huyền đã chia tay nhưng là phụ nữ, từng ở trong hoàn cảnh ấy nên tôi biết mình cần phải làm gì để tránh sự tổn thương cho người thân của anh. Nếu mọi người xem trang cá nhân của tôi sẽ thấy, tôi chỉ up hình ảnh của mình chứ ít khi có cả anh Trung. Hơn nữa chuyện tình cảm của tôi và anh cũng mới tiến triển, không ai nói trước được điều gì nên mình kín đáo, tế nhị vẫn hơn”, Ý Lan giãi bày

 

Bài viết liên quan

zalo