Những vị tướng sẽ xuất hiện vào mùa đầu tiên của Valorant – siêu phẩm FPS mới tới từ Riot

Khác với những game thuần FPS thì Valorant có một dàn nhân vật với những bộ kĩ năng riêng biệt.

Phoenix

61 4

Sức mạnh của Phoenix trong Valorant có thể đốt cháy chiến trường bằng lửa phượng hoàng. Mặc dù có đồng đội yểm trợ hay không anh vẫn sẽ lao thẳng vào tuyến đầu của địch. Có thể nói Phoenix là một Tanker chính hiệu.

Hot hands – Ném một quả cầu lửa khi trúng một kẻ địch hoặc rơi xuống mặt đất. Vệt lửa nó để lại sẽ gây sát thương đồng thời hổi phục cho bản thân.

Blaze – Tạo ra một bức tưởng lừa để ngăn tầm nhìn của đối phương. Bất kì ai đi qua đó đều phải nhận sát thương. Bạn có thể bẻ cong tường lửa bằng cách xoay trong khi nhấp chuột.

Curveball – Tạo một ngọn lửa làm choáng đối thủ khi nhìn vào nó. Bạn cũng có thể điều khiển ngọn lửa này bẳng chuột trái hoặc chuột phải.

Chiêu cuối: Run it back – Đánh dấu một vị trí bất kì, nếu bạn chết hoặc hết thời gian tồn tại của kĩ năng này bạn sẽ được “tái sinh” tại vị trí đó với toàn bộ thanh máu.

Jett

60 4

Jett có tốc độ và nhanh nhẹn phi thường. Với kĩ năng ẩn nấp thượng thừa cô hợp với lối đánh du kích, cấu rỉa khi mà có thể thoát khỏi giao tranh bất cứ lúc nào.

Cloudburst – Ném một đám mây mù che khuất tầm nhìn. Bạn cũng có thể điều khiển hướng di chuyển của đám mây.

Updraft – Sau một thời gian ngắn Jett có thể nhảy bật lên những vị trí cao.

Tailwind – Lao nhanh về phía trước .

Chiêu cuối: Blade Storm: Sử dụng những con dao găm gây chết người. Nếu trúng thân thì chúng sẽ gây sát thương, còn nếu phi trúng đầu thì kẻ địch trúng phải sẽ chết luôn. Khi phi trúng đầu Jett sẽ hồi lại còn dao đó để tiếp tục sử dụng.

Viper

59 2

Viper sử dụng chất độc hóa học để kiếm soát chiến trường cũng như là tê liệt kẻ địch. Nếu chất độc không thể giết con mồi thì cô sẽ làm thay chúng.

Snakebite – Bắn một viên đạn phát nổ, tạo một vùng Axit tại vị trí nó phát nổ.

Poison Cloud – Ném một quả bom khói độc về phía đối thủ. Viper có thể nhặt lại quả bom khói này để giảm thời gian hồi chiêu thức này.

Toxic Screen – Tạo ra một bức tường cao bằng khói độc.

Chiêu cuối: Ultimate: Viper’s Pit – Tạo ra một đám mây độc khổng lồ, những kẻ địch nào đứng trong đám mây này đều phát sáng để cô có thể tìm đến và tiêu diệt.

Sova

58 4

Sova là một tên sát thủ chuyên nghiệp, khi đối đầu với hắn bản chỉ có thể chạy chứ không thể trốn

Shock Bolt – Bắn một tia nổ và tạo ra một vùng năng lượng có hại khi va trạm.

Owl Drone – Sử dụng một máy bay không người lái có thể bắn ra phi tiêu tiết lộ vị trí của kẻ địch.

Recon Bolt – Sử dụng các Sonar với tác dụng ping vị trí kẻ thủ gần đó. Nhưng các Sonar có thể bị phá hủy.

Chiêu cuối : Hunter’s Fury – Bắn 3 vụ nổ chết người xuyên toàn bản đồ, kẻ địch dính phải sẽ chịu sát thương và bị đánh dấu.

Theo gamek.vn

Bài viết liên quan

zalo