Những tựa game đề tài con chuột để xả stress trong dịp Tết Canh Tý

Cùng điểm qua một vài tựa game đề tài con chuột để xả stress trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

MouseCraft

MouseCraft kể về một nhà khoa học mèo, miệt mài nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để tạo ra những chú chuột máy. Nhưng sau những lần thất bại liên tiếp, ông ta đã hết pho mát.

48 2Ngoài ra, bạn phải thu thập thêm những viên pha lê để tăng điểm, bom để phá vỡ những chướng ngại vật, và đảm bảo rằng những chú chuột nhỏ không bị chết.Trong MouseCraft, mục tiêu chính của người chơi là đưa ba chú chuột đến chỗ những miếng pho mát. Lối chơi rất đơn giản khi mà bạn sẽ được sử dụng một số lệnh trong các cấp độ. Bên cạnh đó, bạn phải tìm ra cách làm thế nào để ba chú chuột trong phòng thí nghiệm có thể đến được chỗ những miếng pho mát.

Transformice

Transformice là tựa game nhập vai trực tuyến với nhiều yếu tố của game chiến thuật kết hợp với việc sử dụng tinh thần đồng đội để giúp đỡ (hoặc phá rối) nhau. Trong tựa game vui nhộn và hấp dẫn này, người chơi sẽ vào vai những chú chuột và hoàn thành nhiệm vụ lấy phô mai về hang.

Tựa game vui nhộn này lấy cảm hứng từ series phim hoạt hình Transformice vô cùng hài hước với rất nhiều nhân vật chuột nhắt, khác nhau từ tạo hình cho tới tính cách. 

100625Tm001

Bạn sẽ chỉ có không đầy 2 phút để trở thành chú chuột đầu tiên mang phô mai về hang bằng mọi cách với sự trợ giúp của Shamn trong tựa game nhiều chế độ chơi, hàng triệu level với không 1 bàn chơi nào trùng nhau này.

Shaman là nhân vật có khả năng đặc biệt, thay đổi liên tục theo từng bàn chơi và cũng do chính những người chơi nhập vai. Trở thành Shaman, bạn có thể trợ giúp hoặc phá rối người chơi khác trong hành trình lấy phô mai của họ.

Moss

Moss lấy bối cảnh một khu rừng và kể lại câu chuyện của game thông qua góc nhìn của Quill, một cô nàng chuột nhắt sống trong khu rừng đó.

Photo 0 1502097263966

Moss là một tựa game VR dễ thương được tạo nên bởi Polyarc, trong game bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hành trình đầy huyền diệu của Quill. Nơi cô sẽ cần bạn hỗ trợ mình trong những câu đố hóc búa, những trận chiến đầy màu sắc nhằm khám phá bí ẩn sâu thẩm của khu rừng tuyệt đẹp mà bạn đang lạc vào.

T.X

Bài viết liên quan

zalo