Nhìn cách game thủ Tình Kiếm 3D phòng chống dịch Covid-19 mới thấy “ý thức, trách nhiệm” là thứ không phải ai cũng có

Dù phải dành rất nhiều thời gian trong game, nhưng game thủ Tình Kiếm 3D vẫn luôn nâng cao ý thức, trách nhiệm tự bảo vệ bản thân và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp.

Sự bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, cũng như nền kinh tế trên toàn cầu. Ngoài những nỗ lực và giải pháp của các lực lượng chức năng có liên quan ra, thì “ý thức, trách nhiệm” của mỗi người dân ở thời điểm này chính là chìa khóa quan trọng giúp đẩy lùi dịch Covid-19 một cách hiệu quả nhất.

Mới đây, trên khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D đều đồng loạt đăng tải các hình ảnh, video của game thủ về các cách phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể như: hướng dẫn rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang mỗi khi ra đường,… Hành động này xứng đáng nhận được sự tuyên dương trước cộng đồng, nhất là khi dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp.

Game thủ Tình Kiếm 3D đang chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19

Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều các bang hội đã chủ động hủy lịch OFFLINE thường niên của bang mình và kêu gọi các thành viên trong bang nâng cao ý thức trách nhiệm tự bảo vệ bản thân trước dịch Covid-19.

 

Ngoài ra, Tình Kiếm 3D cũng mang đến nhiều các hoạt động, sự kiện liên quan đến phòng chống dịch bệnh Covid-19 dành cho game thủ như: “Tình Kiếm 3D – PK Dịch Bệnh”, “Dance Cô Vy”,… Với mục đích truyền tải thông điệp cũng như tiếp thêm sức mạnh về mặt tinh thần cho mỗi cá nhân người chơi, Tình Kiếm 3D và cộng đồng game thủ Việt đang chung tay góp một phần công sức vào việc đẩy lùi dịch Covid-19.

Như vậy, hành động của game thủ Tình Kiếm 3D chính là một tấm gương sáng để mọi người noi theo ở thời điểm hiện tại. Dù hành động đó không lớn, nhưng “ý thức và trách nhiệm” của một cộng đồng game thủ đông bậc nhất dòng nhập vai MMORPG, đã thể hiện rõ được vì sao Tình Kiếm 3D luôn là tựa game chất lượng từ những cái nhỏ nhất.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài viết liên quan

zalo