Nhiều hạn chế trên Android trong Tom Clancy’s Elite Squad

Game bắn súng lẩu thập cẩm của Ubisoft đã mở cửa phát hành trên Android ở Philippines.

Như thường thấy, các game mobile sắp phát hành thường được thử nghiệm hạn chế ở một số quốc gia. Lần này là một cái tên vô cùng quen thuộc của ông lớn nước Pháp Ubisoft. Elite Squad là phiên bản mobile của thương hiệu đình đám Tom Clancy từng được giới thiệu ở E3 2019.

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Ubisoft đã tiến tới giai đoạn phát hành thử Tom Clancy’s Elite Squad ở Philippines. Tất nhiên, người dùng ở quốc gia khác vẫn có thể tải về APK để chiến trước mà không phải chờ đợi thêm nữa.

Tom Clancy’s Elite Squad
Điểm khác biệt lớn của Elite Squad so với các tựa game thuộc dòng Tom Clancy đó là đồ họa hoạt hình khá lạ mắt. Dù vậy, nó là phù hợp đối với các dòng điện thoại tầm trung và có thể đây là chiến lược để Ubisoft thăm dò thị trường, bởi hãng vốn nổi tiếng với các sản phẩm game PC nhiều hơn.Tom Clancy’s Elite Squad là phiên bản quy tụ các nhân vật ở nhiều phiên bản Splinter Cell, Rainbow Six, The Division, và Ghost Recon. Điểm nhấn của trò chơi là chế độ 5v5 góc nhìn từ trên xuống với mỗi nhân vật sẽ đóng vai trò khác nhau trên chiến trường như tanker, hồi máu, carry.

Trang chủ: https://www.elitesquadgame.com/

Bài viết liên quan

zalo