Nhật ký phát triển Valorant: Từ sự chỉ trích của người chơi LMHT trong 1 thập kỷ

Tháng Chín 24, 2023 Lượt xem: 448

 Các nhà phát triển khác kể những câu chuyện tương tự về việc bị thuyết phục bởi một bản dựng đầu tiên của trò chơi. Nhiều người trong số họ, như Garozzo, đã gia nhập đội năm năm trước. Câu chuyện của họ là một lời nhắc nhở về việc dự án này đã được phát triển tại Riot trong bao lâu ở giai đoạn này hay giai đoạn khác…

Đã rất nhiều năm, người chơi Liên Minh Huyền Thoại từng chế giễu Riot Game nên loại bỏ ký tự “S” trong cái tên League of Legends cho đến khi phát hành trò chơi khác. Tất nhiên, kể từ khi trò đùa đó lần đầu tiên xuất hiện, Riot đã có trong tay một số dự án như Mechs vs. Minions, Teamfight Tactics, Legends of Runeterra. Nhưng những dự án này đã được đặt trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, và đó không thực sự là những gì người hâm mộ mong muốn.

Thứ họ đang tìm kiếm là thứ gì đó giống như Valorant: một game bắn súng chiến thuật dựa trên đội theo quy mô Liên minh huyền thoại, và trò chơi Riot đầu tiên kể từ khi LMHT diễn ra trong một vũ trụ hoàn toàn mới.

Nhưng trong khi Riot sẽ sớm công khai kiếm được tên của họ, thì sự thật là nó thực sự tồn tại lâu hơn nhiều so với những gì người chơi nghĩ – studio chỉ không nói cho ai biết.

27 2Sự phát triển của Valorant đã lùi xa đến mức chỉ sau sáu năm, đó là khung thời gian sớm nhất tôi nghe thấy trong các cuộc trò chuyện với các nhà phát triển. Trước đó, trò chơi chỉ là một bản demo nhỏ trong bộ phận R & D của Riot. Mặc dù không ai trong số các nhà phát triển có thể đưa ra một ngày chính xác khi bắt đầu làm việc với Valorant, nhưng một điều rõ ràng là ai đã ở đó ngay từ đầu. Nhiều người mô tả Joe Ziegler là nhân viên số 1 trên Valorant. Và trên thực tế, điều đó không quá khác biệt so với cách anh mô tả về bản thân.Sự khởi đầu     

Game bắn súng chiến thuật là một lĩnh vực đông đúc với các trò chơi như Counter-Strike: Global Offensive và Rainbow Six Siege thu hút hàng ngàn người chơi mỗi ngày. Nhưng theo Ziegler, Riot tự tin rằng khả năng cân bằng, cập nhật và phát triển trò chơi của mình là điều mà không đối thủ nào trong thể loại này có thể sánh được.

“Chúng tôi đã rất giỏi trong việc thực hiện các dịch vụ như Champions với Liên minh huyền thoại”, Z Zlerler nói. Và chúng tôi thích, “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi lấy một mô hình như vậy và chúng tôi nghĩ về cách chúng tôi sẽ chơi những trò chơi thường có các vòng lặp kế thừa thực sự, như Counter-Strike, và biến nó thành một dịch vụ – thành thứ gì đó cho bạn có thể liên tục thêm vào, nơi mọi người không ghét nó nếu bạn thêm một khẩu súng hoặc nhân vật mới?”

Rất ít game đã được chứng minh là thành công như Liên minh huyền thoại. Vào thời điểm này, tựa game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi của Riot đã hơn một thập kỷ và công ty vẫn cập nhật hai tuần một lần, thêm tướng mới, làm mới những cái cũ và đại tu các hệ thống trò chơi quan trọng. Sáu năm trước, studio hoàn toàn làm lại hình ảnh của trò chơi. Xuyên suốt tất cả những thay đổi này, LMHT vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới.

26 2

Joe Ziegler, giám đốc dự án Valorant và Trevor Romleski, thiết kế cao cấp

Một trong những cách chính mà nhóm dự định tạo ra những thay đổi đó cho Valorant là thông qua nhân vật, mỗi nhân vật mà người chơi chọn vào đầu mỗi trận đấu đều có những khả năng độc đáo. Mặc dù Valorant vẫn chỉ là về ngắm bắn và độ chính xác hoàn hảo như các trò chơi như Counter-Strike, Agents đã cung cấp một nếp nhăn mới cho công thức đó, và một thành phần làm sẵn mà Riot có thể liên tục thêm vào để giữ cho nó tươi mới.

Với ý nghĩ đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Trevor Romleski – người đã làm việc trong Liên minh huyền thoại trong chín năm, chủ yếu là đội ngũ cân bằng trò chơi và dịch vụ trực tiếp – là một phần của dự án ngay từ đầu. Romleski mang đến một kiến ​​thức phức tạp về những gì làm cho League thành công và có thể đúc được, và hiện đóng vai trò là nhà thiết kế trò chơi cao cấp trên Valorant. Bên cạnh kinh nghiệm của anh ấy về LMHT, anh ấy đã mang đến sự phấn khích khi chơi các loại trò chơi cạnh tranh khác.

Romleski tự mô tả mình là người không biết thể loại, nhưng đề cập rằng các trò chơi cạnh tranh luôn là trò chơi yêu thích của anh. Rất nhiều RTS, StarCraft và Warcraft 3 , World of Warcraft Arena, Counter-Strike , Team Fortress 2, anh nói. Tôi chỉ chơi rất nhiều thứ.

Thật dễ dàng để thấy nơi tinh thần cạnh tranh này xuất hiện trong Valorant. Cùng với các bản cập nhật thường xuyên, một game bắn súng chiến thuật cũng phù hợp với mục tiêu của Riot là tạo ra những trò chơi có thể khiến người chơi gặp thử thách. Cả MOBA và game bắn súng chiến thuật như Counter-Strike đều đã chứng tỏ mình là một trong những esports giải trí lâu dài và nhất quán (và các thể loại cạnh tranh nói chung).

Theo mọi người tại Riot phát biểu cho câu chuyện này, một ý tưởng không thể thiếu với Valorant ngay từ đầu là tính toàn vẹn cạnh tranh. Điều đó có nghĩa là studio đang thiết kế mọi thứ trong trò chơi xung quanh việc duy trì sự cạnh tranh công bằng và đảm bảo rằng kỹ năng là tài nguyên quý giá nhất cho bất kỳ người chơi nào.

Một trong những phần quan trọng nhất để giữ cho bất kỳ game bắn súng chiến thuật nào cạnh tranh là thiết kế bản đồ của nó. Khoảng một năm sau khi Romleski và Ziegler bắt đầu làm việc với Valorant, Riot bắt đầu tìm một người có kinh nghiệm thiết kế bản đồ trong các game bắn súng cạnh tranh. Đó là nơi Salvatore Garozzo bước vào câu chuyện. Garozzo là một cựu game thủ Counter-Strike chuyên nghiệp, và sau thời gian thi đấu, anh bắt đầu thiết kế bản đồ cho trò chơi. Trên thực tế, Garozzo đã thiết kế Cache, một bản đồ vẫn còn được người hâm mộ yêu thích và là tính năng thường xuyên của bối cảnh cạnh tranh Counter-Strike: Global Offensive.

Khi Riot lần đầu tiên tiếp cận Garozzo, anh ta đã bối rối một cách dễ hiểu. Tôi nhớ là đã rất ngạc nhiên. Vì tôi chắc chắn đã quan tâm đến Riot vì Liên minh huyền thoại, nhưng tôi không phát hiện ra họ đang làm việc với một game bắn súng […] ban đầu nó không phải trên radar của tôi cho một game FPS. Sau một vài cuộc trò chuyện, mọi chuyện trở nên rõ ràng tại sao Riot lại nhìn theo hướng của anh ta, và anh ta đã thực hiện một cuộc phỏng vấn để gia nhập đội Valorant. Tôi đã phỏng vấn và tôi thực sự đã chơi trò chơi này, và tôi đã bị thuyết phục. Tôi có thể nhìn thấy tiềm năng và tôi muốn trở thành một phần của nó.

25 2

Dave Heironymus, giám đốc kỹ thuật và David Straily, kỹ sư phần mềm cao cấp

Các nhà phát triển khác kể những câu chuyện tương tự về việc bị thuyết phục bởi một bản dựng đầu tiên của trò chơi. Nhiều người trong số họ, như Garozzo, đã gia nhập đội năm năm trước. Câu chuyện của họ là một lời nhắc nhở về việc dự án này đã được phát triển tại Riot trong bao lâu ở giai đoạn này hay giai đoạn khác…

Paul Chamberlain, một thành viên khác trong nhóm, nói rằng, tôi đã không làm việc với rất nhiều trò chơi, chỉ là Liên minh huyền thoại và Valorant , nhưng mọi người đều nói với tôi rằng trò chơi này đã tồn tại rất lâu và rất vui toàn bộ cuộc sống của nó.

Giải quyết các sự cố kỹ thuật của FPS

Ban đầu, khi nhóm Valorant vẫn còn nhỏ, nó đã xác định một trong những vấn đề cốt lõi với các game bắn súng trên PC khác: gian lận.

Một nhóm nòng cốt của những người thành lập dự án đều có nền tảng bắn súng cạnh tranh, và họ giống như, ‘Chúng ta cần những thứ gì mà chúng ta không có bây giờ?’- Chamberlain, một kỹ sư phần mềm cao cấp và là người đứng đầu của những nỗ lực chống gian lận của Valorant. Đây không phải là bất kỳ trò chơi cụ thể nào là khủng khiếp; Dường như mọi trò chơi đơn lẻ, vào lúc này hay lúc khác, trải nghiệm thực sự bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự gian lận.

Hầu hết người chơi của một trò chơi nhất định sẽ không bao giờ gian lận. Nhưng vấn đề là một khi mọi người biết rằng gian lận tồn tại và họ tiếp xúc với nó một vài lần, mọi thứ về trò chơi sẽ bị đặt câu hỏi. Nếu bạn đã từng là nạn nhân của aimbot trước đây, sự khác biệt giữa một headshot đặc biệt ấn tượng – hoặc may mắn – và một vụ hack bất hợp pháp đôi khi có thể rất khó phát hiện.

Nhóm Valorant đã mang đến Chamberlain để giúp chống lại khả năng gian lận. Điều kỳ lạ về sự bổ sung là chính xác khi họ gõ Chamberlain.

24 2

Khuôn viên Riot Games

“Tôi đã giúp đỡ hệ thống chống gian lận của Liên Minh Huyền Thoại và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giải quyết được sự gian lận mãi mãi” – Chamber Chamberlain. Và đó là khi tôi nghe về dự án Valorant này, và về cơ bản, cú ném đối với tôi giống như, ‘Làm tốt với gian lận trong Liên minh huyền thoại; Bạn có muốn làm chế độ cứng bây giờ với các game bắn súng chiến thuật không? ‘Tôi giống như, ‘Yeah, một thử thách, đăng ký cho tôi!’ Sau đó tôi nhận ra rằng đó là 10 hoặc 12 người, và tôi là lập trình viên thứ tư.

Trước khi Chamberlain có thể giúp ngăn chặn những kẻ gian lận, anh ta sẽ phải giúp đội ngũ phát triển thực sự xây dựng trò chơi.

Thật sự không ổn, tôi bị mắc kẹt, Chamber Chamberlain nói. Tuy nhiên, hóa ra điều đó thực sự hữu ích. Chúng tôi có thể bắt đầu lập kế hoạch cho các tính năng bảo mật và xem xét những vấn đề chúng tôi phải giải quyết ngay khi bắt đầu phát triển trò chơi.

Thay vì cố gắng loại bỏ những kẻ gian lận một khi Valorant đã được phát hành với một chương trình bảo mật có thể đứng đầu trò chơi, Chamberlain và nhóm đã chọn xây dựng các tính năng chống gian lận ngay từ đầu. Một điều ông chỉ ra là ý tưởng có máy chủ chính xác thực mọi thứ xảy ra trong mỗi trận đấu. Loại hệ thống đó khó thực hiện hơn nhiều, nhưng có thể, Chamberlain nói, bởi vì nhóm bắt đầu tích hợp nó ngay từ đầu của sự phát triển.

Nếu chúng tôi muốn người chơi đầu tư vào việc giỏi trò chơi này, chúng tôi cần cung cấp cho họ khả năng chống gian lận mạnh mẽ, theo Chamberlain. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu sớm. Chúng tôi xây dựng toàn bộ trò chơi với thực tế là có những kẻ gian lận trên thế giới.

23 2

Anna Donlon, nhà sản xuất điều hành và John Goscicki, nhà sản xuất nhân vật

Cách tiếp cận công nghệ đằng sau Valorant này không giới hạn trong việc ngăn chặn những kẻ gian lận. Riot cũng đã cố gắng để đảm bảo rằng trò chơi sẽ không bao giờ cản trở người chơi. Những thứ như tốc độ làm mới máy chủ, tốc độ khung hình và độ trễ đều là ưu tiên hàng đầu của nhóm phát triển Valorant, ngay từ đầu trong quy trình. Đó là lý do tại sao nhóm đã mang Dave Heironymus đến để giúp kết nối mạng.

Heironymus trước đây đã từng làm việc trong nhóm kết nối Liên minh huyền thoại , giúp phát triển một công nghệ có tên Riot Direct, hoạt động như một loại mạng thứ cấp dành riêng cho lưu lượng truy cập từ các trò chơi của Riot. Khi Heironymus gia nhập đội ngũ nhân viên Valorant, anh ta đã thuê Riot Direct để giữ độ trễ của trò chơi ở mức cực thấp, để giúp đảm bảo rằng người chơi ở hầu hết các nơi trên thế giới sẽ không phải đối phó với độ trễ.

Một thành viên khác của nhóm kết nối mạng, David Straily, đã đến với nhóm chỉ một vài năm trước sau khi làm việc trên Xbox One và Halo 5: Guardians tại Microsoft và 343 Industries. Mô tả một cách thẳng thắn cách mà nhóm Valorant đang cố gắng giải quyết các vấn đề khác đã gây ra cho các game bắn súng trong quá khứ, lưu ý rằng những thứ như lợi thế của kẻ đánh cắp – thực tế là một người có thể xoay một góc và nhìn thấy đối thủ của họ trước khi đối thủ của họ nhìn thấy – được khắc phục bằng cách cải thiện cách máy tính của mỗi người chơi giao tiếp với máy chủ.

Straily và các thành viên khác của nhóm kỹ sư nói rằng mục tiêu của họ là vô hình. Nếu mọi người chú ý đến công nghệ của trò chơi, mạng hoặc hiệu suất, rất có thể là do họ thất vọng. Các kỹ sư muốn làm nhiều hơn là làm cho một trò chơi hoạt động tốt. Họ muốn tạo ra một game bắn súng giải quyết một số vấn đề đã làm khổ thể loại này mãi mãi…

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Labkhand4u.com là một cộng đồng chia sẻ danh sách top hàng đầu với mục đích giúp đỡ người dùng tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thông tin. Trang web này cung cấp các danh sách top đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ, thời trang, làm đẹp đến du lịch, ẩm thực và nhiều hơn thế nữa.

Danh sách top sản phẩm

Labkhand4u.com cung cấp các danh sách top sản phẩm hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, giúp người dùng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của họ. Các danh sách top này được biên soạn, tổng hợp và kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo tính khách quan và chính xác.

Danh sách top dịch vụ

Ngoài các sản phẩm, Labkhand4u.com cũng cung cấp các danh sách top các dịch vụ hàng đầu, từ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tài chính đến giáo dục và đào tạo. Các danh sách top này được đánh giá khách quan và đầy đủ về tính năng, độ tin cậy và giá cả, giúp người dùng tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Danh sách top địa điểm

Labkhand4u.com cũng cung cấp các danh sách top địa điểm hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, từ ẩm thực, du lịch đến giải trí và mua sắm. Các danh sách top này được biên soạn và kiểm duyệt kỹ càng, giúp người dùng tìm kiếm và khám phá các địa điểm mới và thú vị.

Công cụ tìm kiếm và lọc dữ liệu

Labkhand4u.com cung cấp các công cụ tìm kiếm và lọc dữ liệu để giúp người dùng tìm kiếm và sắp xếp các danh sách top một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Các công cụ này giúp người dùng có thể tìm kiếm các danh sách top theo tiêu chí như giá cả, đánh giá và tính năng, giúp họ đưa ra quyết định chọn lựa đúng đắn và hiệu quả hơn.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu là một nguồn cung cấp nguyên liệu giá rẻ cho các nhà máy sản xuất. Thay vì phải mua nguyên liệu mới, họ có thể sử dụng phế liệu để sản xuất các sản phẩm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà máy sản xuất và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Việc thu mua phế liệu cũng mang lại lợi ích cho các hộ gia đình và các cá nhân bán phế liệu. Họ có thể thu được một khoản tiền nhỏ từ việc bán phế liệu cho các doanh nghiệp thu mua phế liệu. Điều này cũng giúp giảm thiểu lượng rác thải và tăng tính bền vững cho cộng đồng.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó được sản xuất bằng cách gia công thép, có thể được cắt, uốn và hàn để tạo ra các cấu trúc thép.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) là một trong những dịch vụ quan trọng nhất để giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Sản Xuất Xe Ba Bánh, Xe Ba Gác, Xe Lôi Chất Lượng Với Thương Hiệu 10 Năm Trên Thị Trường. Giao hàng tận nơi. Uy Tín Chất Lượng. Xe Ba Bánh.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách cần bán phế liệu giá cao hãy liên hệ với chúng tôi.d
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt xay hữu cơ được xay từ thịt nạc vai, thịt mông và mỡ phần, đảm bảo độ nạc - mỡ đan xen rất tinh tế, vừa miệng, phù hợp chế biến thành nhiều món ăn.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải rẻo, vải xéo … Từ các công ty xí nghiệp may mặc, nhà may, xưởng sản xuất về áo quần, cặp ...
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất hiện nay gồm thép hộp đen và mạ kẽm của các nhà máy Hòa Phát, Hoa Sen, Vina One ... tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà, lành nghề, chuyên nghiệp của sửa khóa với nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố trong 15 phút.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá Dịch Vụ Chuyển Đồ 10 năm kinh nghiệm ⭕Làm việc nhiệt tình ⭕chuyên nghiệp ⭕Chiết khấu 20%.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Hồ cá koi nhận thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước và các công trình tiểu cảnh sân vườn khác tại TP HCM.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Đến với Năm Sao không chỉ có quy trình dịch vụ 5 bước chuyên nghiệp, giá tốt mà còn được phục vụ tận tâm 24/7.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục theo yêu cầu thiết kế mẫu đẹp miễn phí, chất liệu vải tùy chọn, công nghệ in thêu hiện đại, may đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

HỒ CÁ KOI - Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi - Tư vấn thiết kế & thi công tiểu cảnh nước, hồ cá Koi, hòn non bộ.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động có thiết kế dạng khung xương bằng kim loại kết hợp với ván gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, veneer, laminate hoặc vải nỉ ...
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công Ty Seo Top Google Tổng Thể Uy Tín Chuyển Nghiệp, Cam Kết Thứ Hạng, Chuyển ĐổI. Phương Pháp Seo Riêng Biệt, Hơn 5 Năm Kinh Nghiệt Đốt Tác Vingroup...

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM & toàn quốc ⭐Mua tận nơi, ⭐Hoa hồng cao, ⭐Thanh toán nhanh. ☎️ Liên hệ ngay nhận báo giá cao nhất.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông TPHCM, khoan rút lõi bê tông. Được thi công bởi đơn vị uy tín, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công ty Khoan Cắt Bê Tông, chuyên khoan cắt đục bê tông, tháo dỡ nhà cũ nhà xưởng, Cung cấp các dịch vụ toàn miền nam.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt đường bê tông tại Hà Nội, khoan cắt giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Thợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ Đến ngay và luôn trong 15 phút. Thợ được mở nhiều loại khóa khó an toàn không phải phá ổ khóa nhé.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về cung cấp mái bạt xếp di động, thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo trên toàn cả nước.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Công Ty Cổ Phần. Thành lập mới · Đăng ký thay đổi · Thông báo thay đổi · Tạm ngừng · Giải thể · Các trường hợp khác. Doanh Nghiệp Tư Nhân.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Đơn vị chuyên cung cấp vật tư tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất miền nam.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ chuyên gia SEO am hiểu thuật toán. Liên hệ với chúng tôi để tăng traffic và doanh thu!