Nhất Kiếm Giang Hồ tung phiên bản Big Update, game thủ chuẩn bị đắm chìm trong Bang Chiến Liên Server

Phiên bản cập nhật của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ mang đến hàng loạt các tính năng vô cùng mới, bên cạnh đó là Bang Chiến Liên Server sẽ chính thức trình làng vào ngày 13/03 tới đây.

Bang Chiến Liên Server

Không ngừng mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất, mới mẻ nhất dành cho game thủ, Nhất Kiếm Giang Hồ liên tục có những thay đổi, luôn làm những sự kiện hấp dẫn để game thủ có thể thỏa sức hòa mình vào một không gian kiếm hiệp giang hồ chân thực nhất. 

Để tiếp nối cho tháng 3 đang vô cùng sôi động với siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm, Nhất Kiếm Giang Hồ mang đến phiên bản cập nhật mới với vô vàn các tính năng đa dạng, mới mẻ tha hồ cho người chơi tranh đấu và trải nghiệm.

Hệ thống luyện phách, luyện hồn

Đây là 2 tính năng mới cực kì đáng mong chờ đối với các anh em thiếu hiệp. Hai nhánh luyện phách và luyện hồn đều giúp người chơi tùy chọn thay đổi và tăng các thuộc tính của người chơi. 

Bang Chiến Liên Server

Bang Chiến Liên Server
Hai nguyên liệu chính là Bảo Thạch và Đá Hồn đều có thể dễ dàng mua được trong shop Kim Nguyên Bảo. Game thủ có thể tùy ý khảm, đột phá, tăng cấp và tẩy luyện tùy ý sao cho phù hợp với lối chơi cũng như mang đến nguồn sức mạnh vượt trội hơn, mạnh mẽ hơn trong nhiều cuộc chiến khác nhau.


Bang Chiến Liên Server

Một hệ thống ưu việt nữa sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lần này đó chính là Bang Chiến Liên Server, một trong các tính năng được đông đảo người chơi ở khắp các máy chủ chờ đợi. 

Để có thể tham gia bang chiến người chơi cần đạt cấp độ 100 đổ lên cũng như cụm máy chủ đã khai mở trên 5 ngày. 

Người chơi sẽ được chia theo 5 bậc hạng phù hợp với lực chiến để tham gia chiến đấu:  Vinh Diệu, Vương Giả, Kim Cương, Bạch Kim, Vàng. Sau mỗi kì bang chiến người chơi đạt thành tích tốt nhất sẽ được thăng hạng hoặc bị hạ cấp nếu kết quả bang chiến quá thấp. 

Bang Chiến Liên Server

Tham gia bang chiến sẽ xuất hiện nhiều kĩ năng chiến trường đặc biệt phù hợp trong chiến đấu. Xếp hạng của nhóm bang chiến sẽ dựa vào điểm số thu thập được thông qua điểm cá nhân, thủy tinh, quái và quặng. Chiến đấu kết thúc, chỉ người chơi còn trong chiến trường mới được nhận thưởng tổng kết và điểm cá nhân, không có mặt sẽ không được đền bù. 

Bang Chiến Liên Server

Hàng loạt các tính năng độc đáo của Nhất Kiến Giang Hồ sẽ chính thức cập bến vào ngày 13/03 tới đây. 

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Bài viết liên quan

zalo