Nhận siêu sao của FIFA Online 4 để săn 20TOTY

Rạng sáng mai sẽ diễn ra loạt trận đầu tiên của vòng Knockout cúp C1 châu Âu, với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn, khoảng thời gian ăn ngủ cùng bóng đá của toàn thể anh em sắp bắt đầu.

Để tăng thêm phần sôi động cho giải đấu hấp dẫn nhất châu Âu này, FIFA Online 4 chơi lớn tung ra sự kiện hoàn toàn miễn phí Road to Istanbul với hàng loạt cơ hội rinh về những thẻ vật phẩm TOP game, đặc biệt là thẻ 20TOTY, 20TOTY Nominated

Được biết, TOTY (Team of the Year) là mùa thẻ của những siêu sao góp mặt trong đội hình tiêu biểu của năm do UEFA bình chọn, sở hữu bộ chỉ số thuộc hàng TOP game, với nhiều cái tên máu mặt trong giới túc cầu như: Van Dijk, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Kevin De Bruyne…. Người chơi FIFA Online 4 luôn muốn sở hữu các cầu thủ Team of the Year, và FIFA Online 4 không để họ phải chờ đợi lâu, tung ra sự kiện để người chơi vừa có thể theo dõi bóng đá, cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích, lại còn nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ rinh về những siêu sao mà không cần phải bỏ ra bất kì một chi phí nào.

Sự kiện Road to Istanbul kéo dài từ ngày 18 – 27/02/2020

41 12

LẬT THẺ SĂN SAO

Giống như ở các sự kiện đá thắng nhận quà khác, game thủ sẽ giành chiến thắng ở các chế độ chơi khác nhau như xếp hạng hoặc đá giải, qua đó sở hữu các lượt lật thẻ và số điểm tương ứng để tham gia dự đoán tỷ số, qua đó mang về những vật phẩm hấp dẫn như: 20TOTY, 20TOTY Nominated, 90+ (có OTW) (+3~+5), 400,000,000 BP….

40 11
Quà Lật thẻ săn sao

DỰ ĐOÁN TRẬN ĐẤU

Một phần rất thú vị và hấp dẫn mà chắc chắn các fan bóng đá không thể bỏ qua đó là dự đoán kết quả các trận đấu, với tỷ lệ khác nhau cho từng trận đấu, đây sẽ là cơ hội để bạn có thể gia tăng số điểm có được từ Lật thẻ săn sao một cách nhanh chóng.


39 10
Dự đoán kết quả các trận đấu

SHOP ĐỔI QUÀ

Từ số điểm tích lũy được ở các sự kiện trên, bạn có thể dùng nó để tiếp tục đổi lấy những thẻ vật phẩm với hàng loạt cơ hội mở ra những Cristiano Ronaldo 20TOTY, Van Dijk 20TOTY, Messi 20TOTY….

38 9Một sự kiện quà “ngon lành cành đào” của FIFA Online 4 mà lại còn hoàn toàn miễn phí,Shop đổi quà

Bài viết liên quan

zalo