Người chơi tân thủ lần đầu du nhập Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ không còn bỡ ngỡ ở phiên bản Nhân Vũ Tân Thiên

Với những người chơi cũ mong muốn trở lại Thế Giới Hoàn Mỹ hoặc các tân thủ lần đầu tham gia khám phá thế giới kỳ ảo này, sẽ dễ dàng làm quen và nắm bắt các nội dung nhờ nhiều tính năng tối ưu từ hệ thống.

Là một trong những tượng đài game online nhiều tuổi nhất tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn liên tục được thay máu bởi một lượng người chơi mới. Họ là nhân tố giúp cho cộng đồng duy trì được sự tươi mới, bên cạnh những người chơi gắn bó với tựa game này trong suốt hơn 1 thập kỷ vừa qua.

Đáp ứng mọi sự kỳ vọng và mong đợi từ lớp người chơi tân thủ, nhà phát hành Deco tiếp tục cập nhật nhiều nội dung, hoạt động liên quan nhằm giúp họ dễ dàng tiếp cận hơn với trò chơi.Trong đó, Hệ Thống Dẫn Đường như trước đó sẽ được chia làm 2 bộ phận: Mục Tiêu Trưởng Thành và Hệ Thống Giáo Học. Đây là nội dung cần thiết ở giai đoạn đầu, nhờ đó người chơi mới sẽ không còn gặp quá nhiều khó khăn khi bắt đầu khám phá Thế Giới Hoàn Mỹ.

Người chơi có thể mở Hà Hoa (hoa sen) ở bên phải hình đại diện nhỏ để tiến nhập giao diện của hệ thống và kiểm tra mục tiêu cần tiến hành ở hiện tại. Ấn chọn tiến về phía trước để thực hiện các thao tác: Mở giao diện hệ thống tương ứng, Tìm tọa độ NPC liên quan, Mở trang Hệ Thống Giáo Học tương ứng.Cụ thể, Mục Tiêu Trưởng Thành là ngọn đèn sáng dẫn đường cho người chơi từ lúc sơ sinh đến khi hoàn toàn thích nghi với Thế Giới. Mỗi 10 cấp độ tạo thành 1 giai đoạn, mỗi giai đoạn đều thiết kế các mục tiêu cần hoàn thành phù hợp với người chơi.

Mỗi khi có nhiệm vụ có thể nhận hoặc xuất hiện mục tiêu mới, hệ thống đều hiển thị các thông báo liên quan trên giao diện. Các mục tiêu đã hoàn thành và có thể lĩnh thưởn sẽ được hiển thị nổi bật ở phía trên. Người chơi sau khi lĩnh nhận sẽ được sở hữu lượng phần thưởng nhất định, bao gồm Danh Vọng và một số đạo cụ cố định. Các mục tiêu đã hoàn thành sẽ bị chìm xuống phía dưới.

Sau khi phiên bản ra mắt, người chơi cũ và người chơi mới đều được hệ thống chỉ dẫn. Đặc biệt là những người chơi đã hành tẩu giang hồ bấy lâu, vừa online liền được hệ thống chỉ dẫn thông báo vô số mục tiêu trưởng thành vẫn chưa hoàn thành và hiện nay có thể lĩnh nhận. Hãy dựa theo chỉ dẫn của hệ thống để hoàn thiện toàn bộ những nội dung chủ đạo của trò chơi.Nếu vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, Hệ Thống Giáo Học tập hợp nội dung chỉ dẫn giáo học của hệ thống chủ đạo trong game hiện nay sẽ giúp tân thủ hòa nhập một cách nhanh chóng. Hệ thống này bao gồm các thông tin hỗ trợ tiện lợi như: hình ảnh thuyết minh, giải thích nguồn gốc đạo cụ, truy tìm tọa độ NPC, lối vào nhanh của hệ thống…

Từng câu chuyện li kỳ được mở ra trước mắt theo mỗi trang sách, không chỉ khơi gợi lại bao ký ức tốt đẹp trong tâm trí người chơi, mà còn dẫn dắt họ trên con đường đi phía trước. Người chơi có thể mở ra “Nhiệm vụ” ở góc dưới bên phải, thông qua “Hoàn Mỹ Dật Sự” để tiến nhập hệ thống này.Ngoài ra, nhằm giúp người chơi dễ dàng nâng cấp sức mạnh cho nhân vật, ngoài những nội dung liên quan đã được đề cập tại bài viết: Thế Giới Hoàn Mỹ nâng cấp trải nghiệm cho người dùng ở phiên bản mới Nhân Vũ Tân Thiên, phiên bản mới này cũng ra mắt hệ thống nhiệm vụ mới mang tên Hoàn Mỹ Dật Sự (giai thoại Hoàn Mỹ). Đây là nhiệm vụ quan trọng trên Đại lục Hoàn Mỹ. Nhiệm vụ này bao gồm 7 phần lớn là: Sơ luyện, Tu chân, Kinh điển, Khu vực, Bồng Lai, Cảnh giới, Tây Lục. Mỗi phần gồm 1 hoặc nhiều câu chuyện. Trừ Tu chân ra, người chơi mỗi khi hoàn thành 1 câu chuyện sẽ được hưởng Duyệt Lịch Trị +1.

Như vậy, bên cạnh những nội dung cập nhật về hệ thống, các tính năng tân thủ như ở trên sẽ trau dồi kỹ năng cần thiết để giúp người chơi mới dễ dàng tiếp cận trò chơi. Đồng thời, họ cũng có thể nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm để khám phá 2 lớp nhân vật Thần Cơ và Vũ Phong ở phiên bản cập nhật lần này.

Bài viết liên quan

zalo