Ngán ngẩm với sự hỗn độn của PUBG, streamer “con cưng” cũng phải tuyên bố giải nghệ, rời khỏi dead game

Dần dần, ngay cả những streamer hàng đầu, ruột thịt nhất của PUBG cũng đã rời bỏ tựa game này.

Một trong những người chơi PUBG tích cực nhất trên thế giới cho thấy đã chán nản với tựa game này, có lẽ nhà phát hành sẽ phải rất trăn trở đấy.

Cái tên ” chocoTaco” đã quá nổi tiếng trong cộng đồng đam mê PUBG. Anh chàng này vừa có trình độ chơi thuộc dạng cao thủ, lại cực kỳ vui tính và tạo những dấu ấn tích cực, thậm chí nhà phát triển còn ưu ái thiết kế hẳn skin mang tên “chocoTaco” như một sự ghi nhận dành cho game thủ này.

Tuy vậy, chỉ vài giờ trước, chocoTaco đã đăng tải một status trên trang Twitter của mình để bày tỏ cảm giác đối với trò chơi PUBG sau khi tựa game này update bản cập nhật mới nhất:
 

PUBG là một mớ lộn xộn. Bản vá mới vẫn xuất hiện nhiều lỗi như bình thường. Rất nhiều người VẪN KHÔNG THỂ CHƠI TRÒ CHƠI mà không bị mất các gói. Vị trí máy chủ tiếp tục thay đổi mà chẳng có thông báo gì. Các tính năng mới thậm chí không hoạt động. Không cảm thấy vui vẻ, quyết định nghỉ ngơi sớm..

chocoTaco cũng chia sẻ rằng các lỗi trong game vẫn tồn tại rất nhiều mà chẳng được giải quyết. Anh sẽ suy nghĩ xem liệu có nên tiép tục bỏ thời gian vào PUBG hay không. Streamer này cũng ghi nhận những thay đổi tích cực của game, nhưng những điều đó đã bị đè bẹp bởi những sự sự cố. Người chơi cứ kỳ vọng, quay trở lại với game, rồi lại thấy chán ngán và rời bỏ.

Dòng trạng thái này của chocoTaco gây xôn xao cộng đồng người chơi PUBG. Rất nhiều người đã bày tỏ suy nghĩ sau tuyên bố này trên Reddit:

“PUBG liệu còn có thể sửa chữa lại vào thời điểm này?

Nó đã là một mớ hỗn độn kể từ khi bắt đầu, bây giờ nó còn trở nên tồi tệ hơn nữa.

Tôi không nghĩ rằng trò chơi này sẽ được sửa chữa lại và game sắp tàn rồi.”

Không gì thành công như PUBG. Phong cách bắn súng, tốc độ, các bản đồ, không game nào tạo ra trải nghiệm tương tự. PUBG là BR ( Battle Royale) có nhịp độ chậm ban đầu và điều đó làm một số người chơi thấy khó chịu, và điều này là giải tại sao những BR nhịp độ nhanh hơn như Fortnite hay Apex trở nên phổ biến. Các trận đấu ngắn hơn, nhiều pha hành động hơn và thường gay cấn hơn. Tôi sẽ cảm thấy buồn nếu PUBG lụi tàn, tôi không nghĩ sẽ một BR tương tự có thể thay thế nó.”
 
Trước đó một thời giang, “Shourd” – một streamer nổi tiếng có kỹ năng thượng thừa như “choco” cũng đã đưa ra quyết định nghỉ game, tuyên bố rằng sẽ chỉ trở lại với PUBG nếu trò chơi này có những cải thiện đáng kể. Những sự ra đi này chắc chắn khiến cho cộng đồng yêu thích PUBG cảm thấy thất vọng, hụt hẫng. Mong rằng đây sẽ là những hồi chuông cảnh tỉnh để đội ngũ phát triển PUBG sớm đưa ra các phương án sửa đổi, trong bối cảnh các tựa game BR khác như Fornite ngày một phát triển đột phá.
 

Theo gamek.vn

Bài viết liên quan

zalo