New Generation tại sự kiện miễn phí của Fifa Online 4

Mùa thẻ mới New Generation vừa ra mắt thì ngay lập tức FIFA Online 4 chơi lớn tung ra sự kiện miễn phí The Power of New Generation với cơ hội nhận về các phần quà hấp dẫn cho game thủ, đặc biệt là thẻ cầu thủ NG, 20TOTY Nominated.

Được biết, New Generation là mùa thẻ của các cầu thủ trẻ dưới 23 tuổi đang thi đấu thăng hoa tại các CLB như Erling Haaland, Tammy Abraham, Joao Felix, Mason Mount,…. Người chơi FIFA Online 4 rất hào hứng muốn sở hữu các cầu thủ New Generation và dường như thấu hiểu được điều đó, nhà phát hành ngay lập tức chơi lớn tung ra sự kiện miễn phí The Power of New Generation. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ rinh về các ngôi sao trẻ mà không cần phải bỏ ra bất kì một chi phí nào.

Sự kiện The Power of New Generation kéo dài từ 11 – 15/2/2020.


Sự kiện miễn phí The Power of New Generation với hàng loạt quà tang85 cực chất

TÍCH LŨY ĐIỆN NĂNG

Giống như các sự kiện đá thắng nhận quà khác, game thủ sẽ giành chiến thắng ở các chế độ chơi khác nhau như xếp hạng hoặc đá giải, qua đó sở hữu các lượt thu thập điện năng và mang về các vật phẩm hấp dẫn, bao gồm cơ hội mở ra các thẻ cầu thủ cực hot mùa NG và 20TOTY.

Cơ hội rinh về miễn phí những thẻ mùa đỉnh cao NG và 20TOTY

SĂN NGAY SAO TRẺ

Các loại điện năng sau khi thu thập sẽ quy đổi thành quà. Thêm nhiều cơ hội sở hữu cầu thủ NG miễn phí cho anh em game thủ.


Mùa giải NG đang thực sự gây sốt trong cộng đồng FIFA Online 4, và sự kiện miễn phí The Power of New Generation hứa hẹn sẽ làm hài lòng anh em game thủ muốn sở hữu dàn sao trẻ của bóng đá thế giới đương đại.Tuỳ ý chọn cách quy đổi những phần quà hấp dẫn

Bài viết liên quan

zalo