NCSoft đang “ủ mưu” phát hành lại City of Heroes?

Ra mắt vào năm 2004, City of Heroes thu hút được một nhóm người chơi cốt lõi trong những năm qua trước khi đóng cửa vào cuối 2012.

Mặc dù City of Heroes được phát triển đầu tiên bởi Cryptic Studios và Paragon Studios, NCsoft vẫn thực sự sở hữu bản quyền IP cho MMORPG siêu anh hùng này. Ra mắt vào năm 2004, City of Heroes thu hút được một nhóm người chơi cốt lõi trong những năm qua. Tuy nhiên, sau 24 lần cập nhật miễn phí và 2 bản mở rộng có trả phí, NCsoft đã chọn đóng cửa City of Heroes vào ngày 30/11/2012.

Kể từ khi City of Heroes đóng cửa, đã có nhiều nỗ lực để lấy mã máy chủ từ NCsoft (dưới dạng phát hành chui), nhưng không có nhóm nào có thể đi đến thỏa thuận với gã khổng lồ chơi game Hàn Quốc.Theo một số nguồn tin, vào ngày 4/12/2019, NCsoft đã bí mật nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới cho City of Heroes.

Có phải NCsoft đang cố gắng hồi sinh City of Heroes để cứu thị trường phương Tây không tồn tại của mình? Hay có một trò chơi City of Heroes mới đang được phát triển? Theo ghi nhận, Paragon Studios không còn nữa và Cryptic Studios đang bận rộn phát triển Magic Legends
.

Bài viết liên quan

zalo