Nam thanh niên đến từ tâm dịch leo tường giữa khuya vì nhớ bạn gái, hậu quả là hàng chục người phải cách ly khẩn cấp

Lén leo tường thăm bạn gái, nam thanh niên đã bị cảnh sát bắt giữ.

Ở thời điểm tăng cường kiểm soát dịch virus COVID-19, chính quyền thành phố Ôn Châu và Thái Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã thực hiện những biện pháp thắt chặt di chuyển. Nhưng theo truyền thông địa phương, rạng sáng ngày 19/2, một nam thanh niên đến từ tỉnh Hồ Bắc đã bí mật lẻn vào phòng trọ của bạn gái ở thành phố Thái Châu.

nam-thanh-nien-den-tu-tam-dich-leo-tuong-giua-khuya

Được biết, bạn gái của nam thanh niên này thuê trọ tại khu dân cư ở xã Ôn Lĩnh, Thái Châu, Chiết Giang. Trang ETToday đưa tin, rạng sáng ngày 19/2, khi vừa đến nơi, nam thanh niên đã vội chạy đến khu nhà trọ của bạn gái, sau đó đánh liều leo qua tường gặp người này.

Đến gần sáng, chủ nhà phát hiện và báo cảnh sát. Theo quy định, những người đã từng tiếp xúc với người trở về từ tỉnh Hồ Bắc sẽ phải theo dõi tình hình sức khỏe. Do đó, chủ nhà và những người thuê trọ trong khu nhà này đã bị “cưỡng chế” cách ly.

Trước đó, trưa ngày 29/1, một người dân sống tại xã Ôn Lĩnh, Thái Châu, Chiết Giang phát hiện trước cửa nhà kho của một căn hộ cho thuê có nhiều rác sinh hoạt, nghi ngờ có người từ nơi xa đến đây, ông đã báo cảnh sát ngay lập tức. 

Theo điều tra của cảnh sát, người thuê trọ là 2 bố con họ Văn và họ vừa bí mật trở về từ Hà Nam vào giữa khuya. Cảnh sát sau đó đã tiến hành cách ly 2 đối tượng theo quy định.

 

Bài viết liên quan

zalo