Máy chủ Bắc Mỹ quá tải, Riot ưu tiên cho VIP không phải đợi

Dù máy chủ đã đạt 90% lượng tải và khiến người chơi xếp hàng dài đăng nhập, Riot mở hẳn lối vào cho các VIP đăng nhập một cách dễ dàng.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp ở Bắc Mỹ đã khiến cho người dân ở nhà nhiều hơn và lựa chọn giải trí bằng những tựa game quen thuộc như CS:GO, Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Trong khi CS:GO và Dota 2 hồi sinh với lượng người chơi khủng, Riot cũng cho biết máy chủ Bắc Mỹ đã quá tải dù không công bố con số người chơi cụ thể. These include but are not https://casinodulacleamy.com/ limited to slots games, video poker games and more. Theo thông báo của một quản lý cấp cao của Riot, máy chủ Bắc Mỹ đã chạy đến 90% ngưỡng tải tối đa.


Trong lúc chờ đợi Riot khắc phục tình trạng quá tải, vị quản lý cấp cao này cũng gợi ý người chơi nên dành thời gian xem livestream nhiều hơn. Dẫu rằng cách xử lý tạm thời của Riot là không hẳn được lòng người chơi, nhưng nếu cách tốt nhất mà bạn có thể làm trong lúc dịch bệnh như hiện nay là ở nhà thì ngồi xem người khác chơi cũng không phải một điều quá thảm họa.Điều này dẫn đến tình trạng khó đăng nhập, hàng chờ và tìm trận cả tiếng đồng hồ. Dẫu vậy, Riot vẫn mở kết nối nhanh và ưu tiên cho các đối tác, tài khoản của những tuyển thủ chuyên nghiệp, streamer nổi tiếng khác. 

 

Bài viết liên quan

zalo