MARVEL Duel đến tay game thủ Đông Nam Á giữa tuần sau

Được giới thiệu bởi MARVEL Entertainment và NetEase, MARVEL Duel là trò chơi miễn phí sẽ ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta (có xóa dữ liệu) cho các thiết bị Android và iOS ở Thái Lan, Philippines vào ngày 19/3.

Hơn 150 nhân vật từ vũ trụ Marvel rộng lớn hiện đang tập hợp trong MARVEL Duel. Để khởi đầu, người chơi có thể lựa chọn một trong năm Siêu anh hùng huyền thoại – Thor, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man và Star-Lord, tất cả đều có những kỹ năng độc đáo của riêng họ. Ngoài ra, MARVEL Duel có hệ thống xây dựng boong miễn phí với đầy đủ các nhân vật độc đáo từ 80 năm truyện tranh. 

Người chơi cũng có thể áp dụng các bộ đồ Iron Man khác nhau để đối phó với các tình huống khác nhau, sử dụng một chuỗi thẻ bẫy để dụ kẻ thù, hoặc thậm chí sử dụng khả năng mạnh mẽ lên đối thủ. MARVEL Duel cũng có tính năng chiến đấu nhiều người chơi 3D thú vị và hình ảnh đẹp mắt.

MARVEL Duel
Ngoài ra, MARVEL Duel cung cấp thiết kế thẻ tinh tế kèm theo các mô hình 3D độc đáo được hiển thị. Các nhân vật Marvel từ hơn 80 năm truyện tranh sẽ nhảy vào trận chiến với kỹ năng và hiệu ứng chiến đấu 3D. Cuối cùng, MARVEL Duel cung cấp một nền tảng cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng để bắt đầu hành trình khám phá
.

 

Bài viết liên quan

zalo