LPL thi đấu online vào đầu tháng 3

Sau lần trì hoãn vì dịch bệnh từ virus Corona, mới đây nhất, BTC đã chính thức thông báo về lịch trình thi đấu thể thức online của giải LPL Mùa Xuân 2020.

Như chúng ta đã biết, vào cuối tháng 1 vừa qua, BTC giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới LPL Mùa Xuân 2020 bị trì hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng từ virus corona Vũ Hán. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh LPL đang trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán sau một tuần khởi tranh và dự kiến trở lại vào 05/02.

Sau lần trì hoãn này, vào sáng nay, BTC giải LPL đã đưa ra thông báo chính thức trên trang Weibo và Twitter của họ về lịch trình chính thức của giải LPL. Theo đó, giải đấu này sẽ chính thức diễn ra theo thể thức online bắt đầu từ ngày 9/3/2020.

Ngoài ra, những tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ phải đảm bảo cách ly an toàn 14 ngày và đáp ứng đủ mọi yêu cầu về sức khỏe tại địa điểm thi đấu online của mỗi đội trước khi bắt đầu vào giải và có thể tiếp tục tham gia. Các trận đấu sẽ diễn ra trực tuyến, tuyển thủ sẽ  tham dự các trận đấu từ trụ sở câu lạc bộ của mình, trọng tài được sắp xếp đầy đủ tại chỗ như bình thường.

BTC giải LPL chia sẻ thêm : “Có thể sẽ có một số khó khăn về kỹ thuật không thể lường trước được, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đối phó với chúng một cách kịp thời nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một giải đấu thú vị, hấp dẫn như những lần trước”.

Hiện tại, Ban tổ chức giải đấu LPL đang tổ chức giải giao hữu online giữa các đội tuyển, trong thời gian hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đang chờ được diễn ra. Với giải pháp thi đấu online các đội tuyển sẽ tham dự giải ngay tại Gaming House của mình thay vì thi đấu trong khán phòng. Tuy nhiên, các thành viên trong đội vẫn phải ngồi cùng nhau.

Bài viết liên quan

zalo